Tổng LĐLĐ Việt Nam

Tiền Giang: Công nhân lao động hào hứng với thiết chế công đoàn

Trong những ngày qua, từ khi dự án đầu tư xây dựng thiết chế công đoàn (TCCĐ) tại tỉnh Tiền Giang chính thức được Tổng LĐLĐVN phê duyệt và được thông báo rộng rãi đến công nhân lao động (CNLĐ), sự kiện này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của CNLĐ tỉnh Tiền Giang.

Công đoàn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của người lao động

Sáng 3.7, tại Hội nghị Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN lần thứ 12 (khóa XI), đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã dự và phát biểu chỉ đạo.

Trao Huân chương Lao động cho các lãnh đạo công đoàn

Sáng 3.7, tại Hội nghị Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN lần thứ 12 (khóa XI), đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao Huân Chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba tới các cá nhân lãnh đạo của tổ chức Công đoàn Việt Nam vì đã có thành thích xuất sắc trong công tác công đoàn giai đoạn 2012-2016, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Khai mạc hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN

Sáng 3.7, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn (Hà Nội), Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN (khoá XI) tổ chức Hội nghị lần thứ 12. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo.