Tổng LĐLĐ Việt Nam

Đồng chí Bùi Văn Cường tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XII

Về công tác bầu cử tại Đại hội, với tinh thần "Đổi mới, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm", sau khi Đại hội thông qua Điều lệ Công đoàn VN, Đại hội đã dân chủ xin ý kiến các đại biểu dự Đại hội về hình thức bầu cử bằng bỏ phiếu kín, hay biểu quyết giơ tay.

NGÀY LÀM VIỆC THỨ 2 ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM: Công đoàn tiếp tục mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên

Tại ngày làm việc thứ 2 của Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (CĐVN), đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - nhấn mạnh, CĐVN trong thời kỳ mới phải mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên, khẳng định là người đại diện thực sự, người bảo vệ tin cậy quyền lợi hợp pháp của NLĐ, thực sự là tổ chức của NLĐ, do NLĐ và vì NLĐ; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại DN, cùng cả nước nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và phát triển bền vững đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Thủ tướng Chính phủ đặt niềm tin tuyệt đối ở tổ chức công đoàn

Chiều nay (24.9), trong khuôn khổ Đại hội Công đoàn Việt Nam XII, chương trình "Diễn đàn Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ với đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII" đã diễn ra với chủ đề “Công đoàn Việt Nam đồng hành cùng Chính phủ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và phát triển bền vững đất nước”.

LÀM VIỆC TẠI BẾN TRE, CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN BÙI VĂN CƯỜNG: Cần quan tâm, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - đã có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Bến Tre vào chiều 20.8. Đến dự buổi làm việc có đồng chí Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre.

Tiền Giang: Công nhân lao động hào hứng với thiết chế công đoàn

Trong những ngày qua, từ khi dự án đầu tư xây dựng thiết chế công đoàn (TCCĐ) tại tỉnh Tiền Giang chính thức được Tổng LĐLĐVN phê duyệt và được thông báo rộng rãi đến công nhân lao động (CNLĐ), sự kiện này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của CNLĐ tỉnh Tiền Giang.