Liên đoàn Lao động tỉnh

"Mai Vàng nhân ái" hỗ trợ 3 nghệ sĩ ở Bến Tre

Chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã về tỉnh Bến Tre thăm 3 nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)

Trong không khí cả nước vui mừng phấn khởi trước sự kiện trọng đại của chị em phụ nữ - chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 05/3/2021, BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức buổi họp mặt đoàn viên là cán bộ, công chức cơ quan chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 2021.

Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân lao động

Ngày 29-7-2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân lao động tỉnh Bến Tre lần thứ X năm 2020. Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến dự.

Họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7

Chiều 24-7-2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2020). Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Văn Thọ, đại biểu Ban Dân vận Tỉnh ủy, cán bộ Công đoàn chuyên trách nghỉ hưu và cán bộ Công đoàn chuyên trách tham dự.

Tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Ngày 15-7-2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn (CĐ) Việt Nam khóa XII, đồng thời, hướng dẫn việc thực hiện Điều lệ cho cán bộ CĐ chủ chốt cấp tỉnh và cấp trên cơ sở. Tham dự có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Song Toàn.

Xây dựng chuẩn đạo đức của công nhân lao động trong thời kỳ mới

Lần đầu tiên, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Xây dựng chuẩn đạo đức của công nhân lao động trong thời kỳ mới”. Đại biểu đã nêu nhiều vấn đề liên quan đến đóng góp tích cực cũng như hạn chế của công nhân lao động (CNLĐ) trong xây dựng các chuẩn mực trong thời kỳ mới.

Xây dựng chuẩn đạo đức của công nhân lao động trong thời kỳ mới

Chiều 5-6-2020, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tọa đàm “Xây dựng chuẩn đạo đức của công nhân lao động trong thời kỳ mới”. Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Thọ, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Thị Kiều Tôn cùng cán bộ Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và đại diện một số chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) tham dự.