Site banner

Công đoàn Cơ sở

Công đoàn Các khu công nghiệp thăm hỏi Doanh nghiệp và CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 69/KH-LĐLĐ ngày 27/12/2018 của LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019. Công đoàn Các khu công nghiệp tổ chức thăm và tặng quà 12 doanh nghiệp.

Công đoàn ngành Y tế tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Cứ mỗi độ xuân về, Công đoàn ngành Y tế luôn chủ động và tích cực tổ chức các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ. Đâylà việc làm thường xuyên của Công đoàn ngành Y tế, cũng như của Ban Giám đốc Sở Y tế, thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực tới người lao động và các đơn vị y tế tuyến cơ sở. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, CCVCLĐ nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng hơn vào tổ chức Công đoàn, đồng thời tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên đoàn viên, CCVCLĐ làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn.

LĐLĐ huyện Giồng Trôm bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn

Thực hiện theo chủ trương cấp nhà “Mái ấm Công đoàn” cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, LĐLĐ tỉnh cùng với LĐLĐ huyện Giồng Trôm và CĐCS xã Phước Long, CĐCS trường Mẫu giáo Tân Lợi Thạnh tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Văn Ninh (ngụ ấp 6 xã Phước Long, huyện Giồng Trôm), chị Võ Thị Thúy (ngụ ấp 5 xã Phước Long, huyện Giồng Trôm) - công đoàn viên CĐCS xã Phước Long và chị Nguyễn Thị Kim Tuyết (ngụ tại ấp 11 xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm) - công đoàn viên CĐCS trường Mẫu giáo Tân Lợi Thạnh.

LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc thăm, trợ cấp cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo

Nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp với LĐLĐ tỉnh đến thăm các gia đình, trao trợ cấp cho công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ Châu Thành thăm hỏi chúc tết cán bộ hưu trí

Tết cổ truyền của dân tộc là dịp để chúng ta thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với những bậc cô chú đi trước. Tiếp tục phát huy ý nghĩa tinh thần đó, sáng ngày 28/01/2019, lãnh đạo LĐLĐ huyện tổ chức thăm hỏi chúc tết 07 cán bộ hưu trí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện qua các thời kỳ.

Châu Thành tổ chức Tết sum vầy mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày giáp Tết, cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019. Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bến Tre về việc tổ chức “Chương trình Tết sum vầy” trên phạm vi toàn tỉnh. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy và Ban Dân vận Huyện ủy, sáng ngày 27/01/2019 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức Chương trình Tết sum vầy cho CNLĐ huyện Châu Thành nhằm quan tâm, chia sẻ và chăm lo một cách thiết thực cho CNLĐ huyện nhà trong dịp Tết Nguyên đán 2019.