Công đoàn Cơ sở

CĐCS Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi 5 năm

Ngày 14/7/2018 tại Khu du lịch Lan Vương, CĐCS Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tổ chức trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho các cháu con cán bộ, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập 05 năm liền. Tổng số học sinh được khen thưởng là 87 cháu, tổng số tiền trên 23 triệu đồng từ nguồn vận động của cán bộ, CCVCLĐ của ngành.

Ba Tri triển khai Kế hoạch Hội thao cán bộ, CNVCLĐ huyện Ba Tri lần thứ VII năm 2018

Ngày 11/7/2018, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm Văn hóa -Thể thao huyện triển khai Kế hoạch Hội thao cán bộ, CNVCLĐ huyện Ba Tri lần thứ VII năm 2018 chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Hội nghị tổng kết việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bến Tre

Thực hiện Hướng dẫn số 12/HD-LĐLĐ-HPN ngày 20 tháng 6 năm 2018 của Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre về việc hướng dẫn tổng kết Quy chế hoạt động phối hợp gữa Liên đoàn Lao động tỉnh với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bến Tre giai đoạn 2013-2018. Nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp, những thuận lợi, khó khăn trong tổ chức triển khai, thực hiện Quy chế. Sáng ngày 12/7/2018, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố giai đoạn 2013-2017.

LĐLĐ Châu Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018

Chiều ngày 11/7/2018, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và tổng kết hoạt động Công đoàn Giáo dục năm học 2017-2018. Đến dự có đồng chí Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Thị Thúy Mai - UV.BTV, Phó Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh, đại biểu các ngành phối hợp và gần 120 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc về tham dự.

Công đoàn Viên chức tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm năm 2018

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

LĐLĐ Châu Thành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành quí II/2018

Thực hiện quy chế làm việc của BCH LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 10/7/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ Châu Thành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Quý II/2018. Tham dự có 15/17 đồng chí là UV.BCH, 06/07 UV.UBKT LĐLĐ huyện.

Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ CĐCS năm 2018

Nhằm để trang bị thêm kiến thức trong lĩnh vực hoạt động Công đoàn cho các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố mở lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho hơn 100 học viên là Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành và tổ trưởng các Công đoàn cơ sở Trường học trực thuộc LĐLĐ thành phố.

Giao lưu thể thao giữa CĐCS trường THCS Lương Phú, trường THCS Hưng Phong và LĐLĐ huyện Giồng Trôm

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018, vừa qua tại trường THCS Lương Phú, huyện Giồng Trôm đã diễn ra buổi giao lưu thể thao văn hóa, văn nghệ giữa CĐCS trường THCS Lương Phú, CĐCS trường THCS Hưng Phong và LĐLĐ huyện Giồng Trôm.

UBKT LĐLĐ Châu Thành khảo sát hoạt động của BCH CĐCS Công ty TNHH Công nghiệp dừa Liên Vĩnh Xương

Nhằm kịp thời nắm bắt những thuận lợi khó khăn trong tổ chức hoạt động điều hành của BCH CĐCS. Chiều ngày 06/7/2018, UBKT LĐLĐ huyện có chuyến khảo sát hoạt động của BCH CĐCS Công ty TNHH Công nghiệp dừa Liên Vĩnh Xương. Đồng chí Trần Văn Tùng - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có ông Đỗ Xuân Liêm - Đại diện Ban Giám đốc Công ty, bà Bùi Thị Quế Anh - Đại diện BCH CĐCS Công ty.