Công đoàn Cơ sở

CĐCS Khối vận huyện Mỏ Cày Bắc công bố quyết định bổ sung UVBCH, chức danh Phó Chủ tịch CĐCS

Do yêu cầu công tác Cán bộ, trong quý II năm 2022 có 01 đồng chí Phó Chủ tịch, 01 đồng chí UVBCH CĐCS Khối Vận được Huyện ủy điều động, luân chuyển công tác. Nhằm đảm bảo bộ máy BCH đủ số lượng và đi vào hoạt động hiệu quả; BCH CĐCS Khối Vận tiến hành hội nghị lấy ý kiến, xin chủ trương về công tác nhân sự gửi về LĐLĐ huyện. Sau khi thống nhất, BCH tiến hành hội nghị bầu bổ sung 02 đồng chí UVBCH đối với đồng chí Trần Thị Mỹ Nhân, sinh năm 1998, Tổ trưởng tổ Công đoàn Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Ly, sinh năm 1983, Tổ trưởng tổ Công đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và bầu bổ sung đồng chí Trần Thị Kim Huyên sinh năm 1985, UVBCH giữ chức danh Phó Chủ tịch.

Giám sát thực hiện dân chủ cơ sở tại xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú

Ngày 12/8/2022, Đoàn Giám sát của Liên đoàn Lao động tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Huỳnh Văn Tấn làm trưởng đoàn đã đến giám sát việc thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước theo Nghị định 04 ngày 09/01/2015 của Chính phủ đối với UBND xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú.

Ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ huyện nhà, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạnh Phú đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức về chương trình phúc lợi đoàn viên.

Bàn giao nhà tình thương đồng nghiệp cho công nhân lao động

Sáng ngày 06/8/2022, BCH CĐCS và Ban Giám đốc Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới tiến hành tổ chức bàn giao 03 căn nhà tình thương đồng nghiệp cho các gia đình CĐV khó khăn về nhà ở: CĐV Trần Minh Thái (ấp Hòa Thanh, xã Anh Hiệp); CĐV Võ Duy Ngữ (ấp Phú Mỹ, xã Phú Túc) và CĐV Nguyễn Văn Hiền (ấp Phú Phong, xã Quới Thành). Đây là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và tiến tới chào mừng 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 của CĐCS.

Chương trình về nguồn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng truyền thống vẻ vang 93 năm xây dựng và phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức Chương trình về nguồn nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về lịch sử cống hiến và trưởng thành Công đoàn Việt Nam.

Họp mặt Chủ tịch CĐCS tiêu biểu tại khu di tích lịch sử Ba Hòn

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), nhằm tuyên dương các đồng chí Chủ tịch CĐCS tiêu biểu, thông qua đó nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam và giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động, trang bị kỹ năng công đoàn cho đội ngũ cán bộ CĐCS, vào 02 ngày 29, 30/7/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạnh Phú đã tổ chức Họp mặt Chủ tịch CĐCS tiêu biểu tại khu di tích lịch sử Ba Hòn giữa LĐLĐ huyện Thạnh Phú và Hòn Đất.

LĐLĐ thành phố Bến Tre ký Quy chế kết nghĩa với LĐLĐ thành phố Sóc Trăng

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn giữa hai đơn vị thành phố Bến Tre và thành phố Sóc Trăng có dịp để trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, liên hệ gắn kết với nhau trong lĩnh vực hoạt động công đoàn ngày càng tốt hơn. Sáng ngày 30/7/2022, tại hội trường LĐLĐ thành phố Bến Tre đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

LĐLĐ Mỏ Cày Bắc họp mặt, giao lưu với LĐLĐ các huyện kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1929 - 28/7/2022), Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Ngày 29/7/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức họp mặt và giao lưu bóng chuyền hơi nam - nữ với LĐLĐ các huyện (Mỏ Cày Nam, Chợ Lách) tại Nhà thi đấu trường TH-THCS Tân Thanh Tây.

Công trình “Thắp sáng tuyến đường quê” chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); Công đoàn huyện nhà chung tay cùng bà con nhân dân xây dựng thành công xã Nông thôn mới 2022. Trong tháng 7/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạnh Phú đã vận động nhóm thiện nguyện Miệt Cồn thực hiện 05 công trình Công nhân “Xây dựng lộ pê tông” tại xã Tân Phong 03 tuyến, xã An Thạnh 01 tuyến, Bình Thạnh 01 tuyến. Chiều dài 05 tuyến lộ là 1.375 m x chiều rộng 1,2 m, tổng kinh phí 153.725.000đ. Trong đó, LĐLĐ huyện vận động 715 bao xi măng trị giá 67.925.000đ, bà con nhân dân đóng góp ngày công, cát, đá thực hiện 05 tuyến lộ.