Công đoàn Cơ sở

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre: Tích cực đổi mới phương thức hoạt động công đoàn

Bệnh viện (BV) Tâm thần Bến Tre có tổng số 123 công nhân, viên chức, trong đó có 118 đoàn viên công đoàn (CĐ). Nhiều năm liền, Công đoàn cơ sở (CĐCS) đã phối hợp cùng Ban giám đốc BV chăm lo và giải quyết kịp thời, đảm bảo các quyền và lợi ích cho đoàn viên, viên chức, lao động. CĐCS BV Tâm thần Bến Tre là một trong những đơn vị được Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua năm 2019.

CĐCS Công ty TNHH Unisoll Vina thực hiện Chương trình phúc lợi đoàn viên, cho CNLĐ

Sáng ngày 15/02/2020 tại văn phòng Bưu cục Khu công nghiệp Giao Long (xã An Phước, huyện Châu Thành) thuộc Bưu điện huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, CĐCS Công ty TNHH Unisoll Vina phối hợp với Bưu điện huyện thực hiện thủ tục chuyển đổi Giấy phép lái xe cho 110 CNLĐ đang làm việc tại công ty.

Tổng kết hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú năm 2019

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra những tồn tại, hạn chế để khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của nghiệp đoàn. Nghiệp đoàn Nghề cá xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiệp đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

CĐCS phối hợp Ban Giám đốc Công ty tổ chức chương trình “Khúc hát mừng xuân” cho CNLĐ

Vừa qua, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Gen Nex Apparel phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Chương trình Tết sum vầy “Khúc hát mừng xuân” cho CNLĐ. Đến dự có đồng chí Phan Trần Mai Trinh - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp, ông Simon Gerry - Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành CĐCS và trên 600 CNLĐ tham dự.

LĐLĐ thành phố phối hợp tổ chức “Tết sum vầy 2020” cho CNLĐ

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Canh Tý và chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Chiều ngày 21/01/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố phối hợp với Ban giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH may nguồn Á Châu tổ chức chương trình “Tết sum vầy” và họp mặt cuối năm cho đoàn viên và CNLĐ tại công ty.

LĐLĐ huyện Giồng Trôm bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, thể hiện sự quan tâm chưởng tổ chức Công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ, ngày 13 tháng 01 năm 2020, LĐLĐ huyện Giồng Trôm cùng với với CĐCS xã Phước Long, xã Long Mỹ tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Văn Đậm tại ấp Mỹ Chánh 1, xã Phước Long và công đoàn viên Nguyễn Thanh Phong, ấp Linh Phụng, xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm.

Ban Chấp hành CĐCS và nhóm thiện nguyện Công ty FASV tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” cho hộ nghèo xã Quới Sơn huyện Châu Thành

Vừa qua, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, nhóm thiện nguyện Công ty FASV do đồng chí Nguyễn Văn Bé Hai - Chủ tịch CĐCS làm trưởng đoàn đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” cho bà con hộ nghèo thuộc xã Quới Sơn.

Châu Thành tổ chức Tết sum vầy mừng xuân Canh Tý 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày giáp Tết Nguyên đán, cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động đón năm mới Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 19/01/2020 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Chương trình Tết sum vầy tại Khu du lịch ẩm thực Làng Xanh cho 150 công nhân lao động thuộc các CĐCS trực thuộc, nhằm quan tâm, chia sẻ và chăm lo một cách thiết thực cho công nhân lao động huyện nhà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

CĐCS công ty TNHH Tỷ Thành tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2020

Sáng ngày 18/01/2020, CĐCS công ty TNHH Tỷ Thành phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho CNLĐ. Đến tham dự, có đ/c Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Lâm Thượng Nghị - Tổng Giám đốc công ty TNHH Tỷ Thành; ông Trịnh Đức Tiếng - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Tỷ Thành; cùng BCH CĐCS và 3.004 CNLĐ công ty tham dự.

LĐLĐ huyện Bình Đại tổ chức “Tết sum vầy” cho công nhân lao động

Mỗi dịp tết đến, xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động lại được cấp ủy, chính quyền quan tâm thực hiện. Sáng ngày 18/01/2020, tại UBND xã Thới Thuận, LĐLĐ huyện tổ chức “Tết sum vầy” cho công nhân lao động thuộc CĐCS HTX Thủy sản Rạng Đông, HTX Đồng Tâm.