Công đoàn Cơ sở

LĐLĐ huyện Bình Đại tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Trong thời gian qua, nữ CNVCLĐ huyện nhà không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Để động viên tinh thần cho toàn thể chị em CNVCLĐ, chiều ngày 16/10/2019 Liên đoàn Lao động phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

CĐCS Công ty TNHH may mặc Alliance One họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Sáng ngày 13/10/2019, CĐCS Công ty TNHH May mặc Alliance One tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 tại khu du lịch Lan Vương. Đến dự có đ/c Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Nguyễn Ngọc Nữ - Ủy viên BTV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Phạm Hòa - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp, Bà K Da - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH May mặc Alliance One, đại diện các đơn vị tài trợ và gần 200 công nhân lao động (CNLĐ) tiêu biểu đại diện cho hơn 5.000 CNLĐ của công ty về dự họp mặt.

Hiến máu tình nguyện trong đợt tháng 10 năm 2019

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong thực hiện các hoạt động xã hội nhân đạo. Sáng ngày 11/10/2019, Liên đoàn Lao động thành phố đã vận động cán bộ CNVCLĐ trên địa bàn tham gia hiến được 102 đơn vị máu.

LĐLĐ huyện Bình Đại thực hiện công trình xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 10/10/2019, LĐLĐ phối hợp Điện lực Bình Đại tổ chức gắn biển công trình. Đến dự gắn biển, có các đồng chí lãnh đạo Điện lực Bình Đại, cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ huyện, Đảng ủy xã, BCH CĐCS xã Thạnh Phước, Trưởng ấp Phước Bình.

Họp Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Bình Đại, Châu Thành

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành khóa X nhiệm kỳ 2018-2023, chiều ngày 07/10/2019, LĐLĐ huyện Bình Đại tổ chức họp Ban Chấp hành lần thứ 8 đóng góp dự thảo báo cáo hoạt động Công đoàn 9 tháng đầu năm, phương hướng những tháng cuối năm 2019, xin ý kiến không thực hiện tự phê đối với các đồng chí UV.BCH LĐLĐ huyện. Tham dự cuộc họp, có đ/c Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, các đ/c UV.BCH, UV.UBKT LĐLĐ huyện.

Mittinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10

Nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao ý thức, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 04/10/2019, tại Công viên tượng đài Đồng khởi, lễ mittinh, diễu hành hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10 năm 2019” do Ủy ban nhân dân thành phố chủ trì phối hợp với các ngành chức năng và LĐLĐ thành phố đã phát động hơn 600 đại biểu tham dự.

LĐLĐ huyện Bình Đại kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (đợt 2)

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm tra năm 2019 của Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, từ ngày 27/9 đến ngày 02/10/2019 UBKT LĐLĐ huyện kiểm tra 07 CĐCS về việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, việc sử dụng tài chính Công đoàn và các quỹ khác do Công đoàn quản lý.

Công nhân lao động tranh Giải bóng đá mini nữ

Ngày 29-9-2019, Công đoàn Các khu công nghiệp (KCN) phối hợp với Mobifone Bến Tre tổ chức Giải bóng đá mini nữ tranh giải Mobifone, tại sân bóng đá Khang Huy (phường Phú Khương, TP. Bến Tre).

LĐLĐ huyện Mỏ Cày Nam: đạt chỉ tiêu thành lập CĐCS năm 2019

Công ty TNHH May gia công Phương Mi đóng tại xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, là doanh nghiệp may gia công nệm lót cho các loại ghế, doanh nghiệp đi vào hoạt động hơn 3 năm và đã giải quyết việc làm cho hơn 20 lao động trên địa bàn xã, chủ yếu là lao động nữ.