Công đoàn Cơ sở

Phối hợp tổ chức dạy lý thuyết lái xe ô tô cho công đoàn viên và người lao động

Thiết thực vì lợi ích đoàn viên, thực hiện theo chủ trương của Tổng Liên đoàn và thực hiện chức năng của tổ chức Công đoàn đối với CNVCLĐ, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho công đoàn viên, CNVCLĐ có điều kiện học lý thuyết để thi bằng lái xe ô tô tại địa phương, cũng như tạo việc làm cho người lao động. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp với Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe (thuộc Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III) để đào tạo cho công đoàn viên và người lao động tại huyện.

CĐCS Công ty TNHH May mặc Alliance One phát quà trung thu cho con đoàn viên, CNLĐ

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho con đoàn viên CNLĐ năm 2020; đồng thời phải đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 19/9/2020 tại Văn phòng Công ty, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH May mặc Alliance One đã tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên, CNLĐ đang làm việc tại Công ty với 4.955 phần quà, tổng giá trị tiền gần 700.000.000đ.

Châu Thành triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn với các đối tác vì phúc lợi đoàn viên

Chiều ngày 18/9/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp các đối tác đã ký Thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh gồm: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phát triển Khải Minh (Phúc Lợi Agape), Công ty TNHH MTV Thái Lan Hương, Bưu điện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh Bến Tre, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Hải Vân tổ chức Hội nghị. Đại diện LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, UBKT LĐLĐ huyện và Chủ tịch CĐCS trực thuộc tham dự.

Châu Thành tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-LĐLĐ ngày 26/8/2020 của LĐLĐ huyện về việc tổ chức Hội nghị tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Sáng ngày 18/9/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn cho các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện và Chủ tịch CĐCS với 120 đại biểu tham dự. Đến dự và báo cáo bài có đồng chí Nguyễn Hoàng Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh.

Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở

Chiều ngày 17/9/2020, LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập CĐCS Công ty TNHH cấp thoát nước sinh hoạt Hoàng Tâm (xã An Khánh) với 31 đoàn viên công đoàn.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2027

Ngày 17/9/2020, CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre tổ chức Đại hội đại biểu CĐCS lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2020-2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Chí Đông - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Sự hiện diện của 80 đại biểu đại diện cho 147 đoàn viên công đoàn Trung tâm về dự Đại hội.

LĐLĐ huyện Ba Tri tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” thứ 39

Sáng ngày 17/9/2020, LĐLĐ huyện phối hợp với Ban Quản lý “Quỹ Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Bùi Thị Phượng thuộc CĐCS trường Mẫu giáo Thị Trấn Ba Tri. Đại diện Ban CS-PL, Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng BGH, BCH nhà trường tham dự

Tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện

Chiều ngày 16/9/2020, LĐLĐ huyện Bình Đại phối hợp BHXH huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho các đồng chí là Chủ tịch CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.