Công đoàn Cơ sở

Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện Thạnh Phú 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 30/6/2020, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020. Đ/c Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Đ/c Trần Văn Của - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến dự.

Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ huyện Chợ Lách lần thứ X

Ngày 29/6/2020, LĐLĐ huyện Chợ Lách tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ huyện lần thứ X giai đoạn 2020-2025, có 173 đại biểu điển hình tiên tiến đại diện cho 2.356 CNVCLĐ trong toàn huyện về dự Hội nghị. Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre, đ/c Nguyễn Văn Đảm - Phó Bí thư Huyện ủy Chợ Lách, đ/c Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

LĐLĐ tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 tại UBND xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri

Ngày 29/6/2020, LĐLĐ tỉnh tổ chức giám sát việc thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 về “Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập” tại UBND xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri. Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên tham gia gồm đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo - Nữ công và Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và LĐLĐ huyện Ba Tri.

Công trình tuyến đường hoa ĐA05 xã Bình Phú

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới. Sáng ngày 28/6/2020, LĐLĐ thành phố phối hợp với UBND xã Bình Phú thực hiện tuyến đường hoa ĐA05 xã Bình Phú, công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X năm 2020.

CĐCS Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020

Nhằm tôn vinh những giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động CBVC, NLĐ trong nhà trường thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; tuyên truyền, vận động nữ công đoàn viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chiều ngày 26/6/2020, CĐCS Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ huyện Thạnh Phú

Nhằm nhân rộng cũng như biểu dương, tôn vinh những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, giai đoạn 2016 - 2020, ngày 25/6/2020, LĐLĐ huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động.

Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ thành phố Bến Tre

Chiều ngày 25/6/2020, LĐLĐ thành phố Bến Tre tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2020-2025, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X năm 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Tô Văn Quang - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, cùng các đồng chí là đại biểu lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố, đặc biệt là sự có mặt của 90 cán bộ CNVCLĐ là những gương điển hình tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.