Công đoàn Cơ sở

Công đoàn ngành Y tế tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm ngành Y” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Sáng ngày 16/10/2017, Công đoàn ngành Y tế Bến Tre đã phối hợp với CĐCS Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, UBND xã Vang Quới Đông huyện Bình Đại tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm ngành Y” cho đoàn viên Nguyễn Thị Kim Thoa có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tham dự buổi lễ có đ/c Dương Thị Như Ngọc - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; đ/c Huỳnh Thị Tố Nga - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đ/c Phan Mộng Hương - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu; đ/c Nguyễn Văn Trung - UVTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Vang Quới Đông; các đồng chí UVBCH CĐCS, trưởng các đoàn thể của địa phương cùng người thân của gia đình.

LĐLĐ thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ nhân ngày 20/10

Ngày 15/10/2017, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố và hơn 700 cổ động viên tham dự.

Thành lập CĐCS Công ty CP thương mại Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng Thị xã

Qua nhiều lần trao đổi, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của anh chị em công nhân lao động. Chiều ngày 06/10/2017, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức Lễ thành lập CĐCS và ra mắt Ban Chấp hành lâm thời đối với CĐCS Công ty Cổ phần thương mại Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng Thị xã.

Liên đoàn Lao động phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành tổ chức “Vui Tết Trung thu”

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, đêm 03/10/2017 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM huyện Châu Thành đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ CNVCLĐ Ban ngành và Doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thành Ba Tri tổ chức Tết Trung thu cho con công đoàn viên

Thực hiện Công văn số 215/LĐLĐ ngày 31/8/2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về chỉ đạo tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên CNVCLĐ năm 2017. Chiều ngày 03/10/2017, CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thành Ba Tri tiến hành tổ chức Tết Trung thu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Bé Sáu - UVBTV, Trưởng Ban Chính sách - pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lương Văn Bé - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thành Chiến - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Anh Trịnh Đức Tiếng - Phó Tổng Giám đốc Công ty; Chị Hồ Thị Tài - Kế toán trưởng Công ty, Ông Lin Ching Chung - Hiệp lý Công ty cùng 180 công đoàn viên và 150 cháu thiếu nhi con CNLĐ Công ty đến dự.

LĐLĐ thành phố tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên CNVCLĐ năm 2017 hòa trong không khí vui tươi náo nức của trẻ em toàn thành phố đón đêm hội trăng rằm. Được sự thống nhất của LĐLĐ tỉnh, ngày 03/10/2017 LĐLĐ thành phố đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con của các đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tô Văn Quang - Chủ tịch LĐLĐ thành phố và sự tham dự của 150 em thiếu niên nhi đồng.

Liên đoàn Lao động huyện Bình Đại tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Ngày 1,2/10/2017, LĐLĐ huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi con đoàn viên các nghiệp đoàn nghề cá và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Thuận và Trung tâm Văn hoá-Thể thao huyện. Đến dự có đồng chí Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành các nghiệp đoàn và 290 em thiếu nhi con đoàn viên các nghiệp đoàn.

Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức lao động huyện Bình Đại

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023, nhằm tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân, đơn vị, từng bước củng cố phát triển phong trào văn nghệ ở các địa phương, ngành và trong công nhân, viên chức, lao động. Từ ngày 28-30/9/2017, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung Văn hoá - Thể thao huyện tổ chức Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức lao động huyện Bình Đại lần thứ VI năm 2017.