Site banner

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Tết sum vầy xuân Mậu Tuất năm 2018

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động nói chung, đặc biệt là đoàn viên công nhân lao động không về quê ăn Tết và đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đảm bảo mọi người lao động đều được vui Xuân, đón Tết. Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2018 tại Khu du lịch Lan Vương, thành phố Bến Tre. Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Tết sum vầy xuân Mậu Tuất năm 2018.

Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Tam - Phó Bí Thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Quyền - UV.BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch, trưởng Phó các Ban LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành đoàn thể tỉnh, Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch CĐCS thuộc Khu công nghiệp An Hiệp, Khu công nghiệp Giao Long, 8 CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Bến Tre và 466 công nhân lao động tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn công nhân không có điều kiện về quê đón Tết tham dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh  báo cáo kết quả công tác chăm lo cho đoàn viên công nhân lao động trong các doanh nghiệp trong toàn tỉnh năm 2017, báo cáo cho đại biểu diễn biến các hoạt động Hội thao mà công nhân lao động đã tham gia từ 7h30 đến 9h sáng ngày 28/01/2018 do LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng Tỉnh đoàn tổ chức. Đồng thời, đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã cảm ơn quý lãnh đạo Sở, ngành, chủ doanh nghiệp đã quan tâm hỗ trợ phối hợp tốt để Công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ trong các doanh nghiệp được thuận lợi, nhằm góp phần tạo môi trường quan trọng trong xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ tại các doanh nghiệp.

Tại buổi họp mặt Bưu điện tỉnh Bến Tre ủng hộ 5.000.000 đồng, Công ty VNPT VinaPhone Bến Tre trao tặng 30 phần quà và tại chương trình Tết Sum vầy Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 466 phần quà cho 466 anh chị em công nhân lao động có mặt tại buổi lễ. Đây là tình cảm và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, các doanh nghiệp dành cho công nhân lao động của các doanh nghiệp trong tỉnh vượt qua khó khăn. có việc làm ổn định và đóng góp công sức cùng doanh nghiệp trong những năm qua.

Năm 2018 tiếp tục với chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên”, các cấp Công đoàn phải chung sức, đồng lòng, vượt qua thách thức tiếp tục đại diện, bảo vệ, chăm lo, đem lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động; có kế hoạch cụ thể về chăm lo lợi ích cho đoàn viên; lấy lợi ích mang lại cho đoàn viên làm điểm tập hợp, qua đó tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ một cách thiết thực, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương Đồng Khởi. Đồng thời chuẩn bị các điều kiện để tổ chức tốt Đại hội Công đoàn tỉnh Bến Tre tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam với tinh thần “Đổi mới - dân chủ - đoàn kết - trách nhiệm”.

          Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh

Click để xem thêm hình ảnh Tết sum vầy năm 2018