Site banner

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh Bến Tre lần thứ VII năm 2018

Ngày 18/8/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh Bến Tre lần thứ VII năm 2018 do đơn vị LĐLĐ huyện Giồng Trôm đăng cai tổ chức với 76 cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh và Ban Tổ chức mời thêm 11 đồng chí Ban Chấp hành LĐLĐ huyện cùng tham gia Hội thao.

Vận động viên tham gia môn kéo co

“Đây là sân chơi của đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách tỉnh nhà được tổ chức luân phiên giữa các LĐLĐ huyện, thành phố nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn yêu thích hoạt động thể dục thể thao gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác và cuộc sống. Hội thao có sự phối hợp của Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Nhà Văn hóa Thị trấn Giồng Trôm và mạnh thường quân góp phần thành công cho Hội thao lần này”, ông Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Hội thao.

Hội thao hướng đến chào mừng 73 năm Ngày Quốc khánh 02/9 và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 (tổ chức từ ngày 24 - 26/9/2018 tại Hà Nội). Các vận động viên đã thi đấu sôi nổi ở các môn: bóng chuyền hơi nam - nữ, cầu lông, kéo co và cờ tướng và Ban tổ chức đã trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt.

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh