Site banner

Vui hội trăng rằm cùng con công nhân lao động Công ty TNHH MTV Pungkook Bến Tre

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa huyện Châu Thành, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH MTV Pungkook Bến Tre (Khu công nghiệp Giao Long) tổ chức Đêm hội trăng rằm và Hội thi tìm kiếm tài năng nhí năm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con công nhân lao động làm việc tại công ty.

Đến dự chương trình có đồng chí Phan Song Toàn - UV.BCH Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Bình Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp; ông Nguyễn Hồng Kỳ - Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH MTV Pungkook Bến Tre, Ban Chấp hành CĐCS Công ty và trên 1.000 thiếu nhi, công nhân lao động tham dự.

Tham gia chương trình, các em được nghe ý nghĩa Tết Trung thu, tham gia các trò chơi dân gian và được tặng một phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn…Ngoài ra, các em còn được tham gia Hội thi tìm kiếm tài năng nhí năm 2019, được vui chơi và phát huy năng khiếu ca hát của mình. Kinh phí tổ chức chương trình gần 150 triệu đồng. Trước đó, mỗi công nhân lao động được tặng một phần quà trung thu với tổng kinh phí gần 600 triệu đồng.

Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH MTV PungKook Bến Tre trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Để chương trình thêm phong phú, Ban Chấp hành CĐCS còn tổ chức bốc thăm may mắn với nhiều phần quà ý nghĩa như ấm đun siêu tốc, bàn ủi, máy sấy tóc…dành cho phụ huynh của các cháu thiếu nhi tham gia chương trình. Đêm hội trăng rằm và Hội thi tìm kiếm tài năng nhí được Ban Chấp hành CĐCS Công ty tổ chức hàng năm với mong muốn các cháu có cơ hội thể hiện tài năng của mình; tất cả các cháu đều có đêm trung thu vui vẻ, ý nghĩa tạo sự phấn khởi để các cháu bước vào năm học mới đầy phấn khởi. Đây cũng là một trong những hoạt động chăm lo dành cho công nhân lao động, để anh chị em an tâm làm việc, gắn bó với công ty dài lâu.

                                                                                Thanh Nhàn - Pungkook Bến Tre