Site banner

Ủng hộ khu cách ly và các chốt phong tỏa huyện Giồng Trôm phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, công văn chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc vận động CNVCLĐ ủng hộ quỹ Vacxin Covid-19 và vận động nông sản để tặng người dân, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly, phong tỏa trong và ngoài tỉnh. Liên đoàn Lao động huyện Giồng Trôm đã có văn bản chỉ đạo các CĐCS triển khai các nội dung trên và được sự ủng hộ nhiệt tình của CNVCLĐ huyện nhà.

Hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, hoạt động trên nhằm tiếp sức, động viên các cán bộ đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch vượt khó, tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân. Đến thời điểm hiện tại các CĐCS đã vận động: Quỹ Vacxin Covid-19: 156.978.000 đồng; hàng nông sản và tiền mặt tặng người dân, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly, phong tỏa trong huyện: 13.600.000 tiền mặt, 5 thùng mì tôm, 1 thùng nước ngọt, 425 kg rau, 1 kg kẹo và thăm các chốt phong tỏa và khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục kêu gọi CNVCLĐ huyện nhà cùng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

LĐLĐ huyện