Site banner

Tuyên truyền pháp luật về ATGT cho công nhân lao động Nghiệp đoàn Bốc xếp Cảng cá huyện Bình Đại

An toàn giao thông đang là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm, tình hình tai nạn giao thông diễn ra từng giờ từng ngày hết sức phức tạp và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Sáng ngày 24/6/2020, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh phối hợp Công an huyện và LĐLĐ huyện tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, đường thủy và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông cho đối tượng chủ tàu, công nhân lao động Nghiệp đoàn Bốc xếp Cảng cá.

Tham dự buổi tuyên truyền có các đ/c lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông tỉnh, đại diện Đồn Biên phòng Cửa Đại, Công an huyện, Công an xã Bình Thắng, LĐLĐ huyện và 112 công nhân lao động Nghiệp đoàn Bốc xếp Cảng cá.

Các công nhân lao động được tiếp thu những kiến thức cơ bản, quy tắc mang tính bắt buộc khi tham gia giao thông như: đi đúng làn đường quy định, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi đi xe môtô xe gắn máy, tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe, tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông, phân tích làm rõ các tác hại của rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông...

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho CNLĐ. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ của công nhân lao động cũng như người dân trên địa bàn huyện.

LĐLĐ huyện Bình Đại