Site banner

Tổng kết hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú năm 2019

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra những tồn tại, hạn chế để khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của nghiệp đoàn. Nghiệp đoàn Nghề cá xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiệp đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự buổi tổng kết có đại diện Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; đ/c Võ Văn Tiền, UV.BCH LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đ/c Nguyễn Văn Thường - Phó Chủ tịch HĐND xã Mỹ An và đông đảo đoàn viên Nghiệp đoàn.

Đ/c Võ Văn Tiền - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong năm qua với sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, đoàn viên nghiệp đoàn, đã thực hiện đạt những kết quả đáng phấn khởi như: Trợ cấp cho 12 đoàn viên tổng số tiền là 6.000.000đ, có 01 đoàn viên hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn khi đang đánh bắt, LĐLĐ tỉnh và huyện đã kịp thời trợ cấp 1.500.000đ, vận động nhà hảo tâm trợ cấp 7.900.000đ giúp họ an tâm sống với nghề; trong năm đã có 02 đoàn viên mua 02 tàu mới tham gia với nghiệp đoàn. Trong quá trình khai thác trên biển, 03 tàu cá đã kịp thời phát hiện vớt được 02 ngư dân và đưa vào bờ an toàn. Với những nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành và đoàn viên trong năm qua, có 03 cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngọc Sơn - LĐLĐ huyện Thạnh Phú