Site banner

Tổng kết hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá huyện Thạnh Phú năm 2017

Ngày 29 tháng 01 năm 2018 Nghiệp đoàn Nghề cá xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Ngọc Đức - Nhân viên Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, phụ trách các Nghiệp đoàn trong tỉnh; đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Vũ Trường - Chủ tịch UBND xã Mỹ An và đông đảo đoàn viên Nghiệp đoàn.

Đ/c Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong năm qua với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đoàn viên nghiệp đoàn, đã thực hiện đạt những kết quả đáng phấn khởi như sau: phát triển mới 06 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên Nghiệp đoàn là 56 đồng chí. Tiếp nhận và trao 07 thùng chứa nước ngọt cho 07 đoàn viên thiếu dụng cụ trữ nước; trợ cấp cho 01 đoàn viên bị tai nạn khi lao động trên biển và trợ cấp 12 đoàn viên với tổng số tiền 1.900.000đ giúp họ an tâm sống với nghề; trong năm đã có 01 đoàn viên mua 01 tàu mới tham gia với nghiệp đoàn.

Trong năm qua, có 01 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen và 01 cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

LĐLĐ huyện Thạnh Phú