Site banner

Thăm, chúc tết doanh nghiệp nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Vừa qua, Công đoàn các Khu công nghiệp đã thành lập đoàn công tác đến thăm, chúc tết 17 doanh nghiệp trên địa bàn 02 khu công nghiệp Giao Long và An Hiệp. Tham gia cùng đoàn công tác Công đoàn các Khu công nghiệp có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp và đại diện Ban Giám đốc Quỹ trợ vốn CEP - Chi nhánh Bến Tre.

Đến thăm doanh nghiệp, đoàn công tác lắng nghe lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo tình hình, kết quả sản xuất, kinh doanh trong năm 2020 cũng như định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian sắp tới. Năm qua, hầu hết doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng vẫn duy trì sản xuất, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động.

Thăm, chúc tết doanh nghiệp kết hợp thăm công nhân lao động tại Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới (Khu công nghiệp An Hiệp)

Chia sẻ với doanh nghiệp, đoàn đã đánh giá cao nỗ lực vượt khó cùng những kết quả doanh nghiệp đạt được trong năm qua; đồng thời động viên, mong muốn doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đổi mới sản xuất nhằm ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững cũng như phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Dịp này, đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (88 trường hợp, mỗi trường hợp 500.000 đồng), công nhân lao động bị bệnh nan y, hiểm nghèo (12 trường hợp, mỗi trường hợp 1.000.000 đồng) với tổng số tiền là 56.000.000 đồng từ nguồn kinh phí Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh hỗ trợ và kinh phí hoạt động của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Thúy Quyên - CĐCKCN