Site banner

Nghiệp đoàn nghề cá xã Tân Thủy tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho con công đoàn viên ngư dân

Tối ngày 11/9/2019, BCH Nghiệp đoàn nghề cá xã Tân Thủy phối hợp với CĐCS HTX thủy sản Tân Thủy tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 cho con công đoàn viên ngư dân và con công đoàn viên Hợp tác xã. Đến dự có đ/c Lê Thành Chiến - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Hồ Văn Giàu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Thủ - Phó Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã, các đồng chí trong BCH Nghiệp đoàn nghề cá và BCH CĐCS Hợp tác xã thủy sản Tân Thủy cùng 141 cháu thiếu nhi con công đoàn viên ngư dân và con công đoàn viên Hợp tác xã tham dự.

Đại diện lãnh đạo huyện trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đêm hội Trăng rằm năm 2019, các em đã được nghe ý nghĩa Tết Trung thu và đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2019 và thưởng thức một số tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi cho các cháu thiếu nhi. Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 141 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các cháu thiếu nhi với tổng kinh phí 23.970.000 đồng (kinh phí do LĐLĐ tỉnh và huyện hỗ trợ). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng con công đoàn viên ngư dân và con công đoàn viên hợp tác xã, đồng thời qua đây động viên các cháu thiếu nhi thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu vượt khó, học giỏi.

Trước đó, BCH Nghiệp đoàn nghề cá xã Bảo Thuận đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao 67 phần quà cho các cháu thiếu nhi con công đoàn viên ngư dân, với tổng kinh phí là 11.390.000 đồng.

LĐLĐ huyện Ba Tri