Site banner

Ngày hội công nhân viên Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới hiến máu tình nguyện (lần 1)

Sáng ngày 14/7 tại Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới - Khu công nghiệp An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Ngày hội công nhân viên Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới hiến máu tình nguyện (lần 1). Công đoàn Các khu công nghiệp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiến hành tiếp nhận máu của các tình nguyện viên là công nhân viên và Ban Giám đốc Công ty.

Được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc Công ty và sự phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị liên quan nên công tác chuẩn bị rất chu đáo, từ đó việc tiếp nhận máu diễn ra thuận lợi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên và làm cho không khí của ngày hiến máu tình nguyện thật sự trở thành ngày hội của Công ty.

Hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Giám đốc Công ty và công nhân lao động. Thành viên Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS luôn là những tình nguyện viên tích cực trong hoạt động này. Kết quả, đã thu được 110 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường niên, đã được tổ chức từ năm 2015 đến nay. Theo kế hoạch, Công đoàn Các khu công nghiệp sẽ tiếp tục phối hợp với CĐCS Công ty tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 vào ngày 28/7/2019 - đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Thúy Quyên - CĐCKCN