Site banner

Liên đoàn Lao động phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành tổ chức “Vui Tết Trung thu”

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, đêm 03/10/2017 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM huyện Châu Thành đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ CNVCLĐ Ban ngành và Doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Đến dự và chung vui có đ/c Phan Trần Mai Trinh - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; đ/c Lao Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Trần Văn Hoàng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban ngành huyện và 93 cháu thiếu nhi cùng phụ huynh các cháu đến tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Mở đầu chương trình là tiết mục Múa lân hoành tráng.Trong tiếng trống hội tưng bừng, 2 chú lân thay nhau thi diễn những màn uốn lượn, quay vòng và liên tục nhận được những tràng pháo tay từ các cháu. Ban tổ chức đã xây dựng chương trình hoạt náo vui nhộn với nhiều trò chơi có quà thu hút rất đông các cháu thiếu nhi tham gia.

Cũng trong chương trình, lãnh đạo tỉnh, huyện trực tiếp phát bánh và lồng đèn đến từng cháu thiếu nhi. Các cháu rất vui và hớn hở nhận quà từ các cô chú lãnh đạo.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến con cán bộ CNVCLĐ. Hoạt động này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi. Các cháu nào do điều kiện không đi dự được, Liên đoàn Lao động huyện chuyển toàn bộ bánh và lồng đèn đến Chủ tịch các CĐCS gửi đến từng cháu. Tổng số cháu được nhận được bánh và lồng đèn là 257 cháu. Trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 150 bánh, số còn lại vận động mạnh thường quân và doanh nghiệp, Huyện đoàn Châu Thành hỗ trợ lồng đèn.

LĐLĐ huyện Châu Thành