Site banner

Liên đoàn Lao động huyện Bình Đại tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Ngày 1,2/10/2017, LĐLĐ huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi con đoàn viên các nghiệp đoàn nghề cá và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thới Thuận và Trung tâm Văn hoá-Thể thao huyện. Đến dự có đồng chí Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành các nghiệp đoàn và 290 em thiếu nhi con đoàn viên các nghiệp đoàn.

Trong không khí vui tươi rộn ràng, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ nói về ý nghĩa Tết Trung thu, nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và nhận quà gồm bánh và lồng đèn.

Theo chia sẻ của đồng chí Đỗ Văn Thuận - Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã Thới Thuận: “Được sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn lao động huyện Bình Đại nên các em thiếu nhi con đoàn viên các nghiệp đoàn có cơ hội cùng các bạn vui Trung thu và nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người”. Đồng chí cũng gởi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo công đoàn các cấp đã dành thời gian quý báu đến dự Trung thu và có những phần quà tặng các em thiếu nhi, đây cũng là những động lực to lớn giúp các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Được biết, hầu hết Công đoàn cơ sở trong huyện tổ chức vui Tết Trung thu với nhiều hình thức như họp mặt thông qua ý nghĩa Tết Trung thu, múa lân, văn nghệ, hoá trang, thi làm lồng đèn, các trò chơi dân gian...cho các cháu tham gia. Có 1015 phần quà trung thu (gồm lồng đèn và bánh) được trao cho các cháu với tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Bình Đại