Site banner

LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng

Ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8 ÂL), Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp với CĐCS Công ty TNHH TM Việt Vương 3 - xã Tân Thành Bình tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em công đoàn viên và người lao động của công ty.

Chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu niên nhi đồng

Tại chương trình, các em được vui chơi với các hoạt động như rước đèn trung thu, văn nghệ, biểu diễn ảo thuật, múa lân, giao lưu chú Cuội, chị Hằng và các trò chơi, đố vui có thưởng...

Trong dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 120 phần quà, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng gồm bánh, lồng đèn cho con em công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; CĐCS Công ty TNHH TM Việt Vương 3 trao tặng 480 phần quà cho con em công đoàn viên và người lao động, tổng kinh phí của hoạt động 44 triệu đồng.

Chương trình là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cho các em thiếu niên nhi đồng có một mùa trung thu vui tươi, ấm áp. Qua đó động viên khích lệ tinh thần các em chăm ngoan, học giỏi trở thành người có ích cho xã hội.

Được biết, Tết Trung thu năm 2022 LĐLĐ huyện đã tặng 300 phần quà trung thu cho con em công đoàn viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các CĐCS doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 45 triệu đồng. Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo 100% CĐCS (78/78 tổ chức Công đoàn) tổ chức Tết Trung thu cho con công nhân viên chức và người lao động với các hoạt động vui tươi, sôi nổi. Đồng thời, tặng quà, trao học bổng, tuyên dương con CĐV học giỏi năm 2021-2022 cho các em, mỗi phần trị giá từ 100 - 150 ngàn đồng; tổng kinh phí gần 300 triệu đồng.

LĐLĐ huyện