Site banner

LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức Tết sum vầy năm 2019

Ngày 27/01/2019, chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 được tổ chức cho CNLĐ các Công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh trực thuộc LĐLĐ huyện.

Đến dự có đ/c Võ Tấn Đức - UVBTV, Phó Ban Tuyên giáo - Nữ Công LĐLĐ tỉnh; đ/c Phạm Thanh Truyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy; đ/c Lê Thị Trang - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đ/c Nguyễn Trung Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là UVBCH LĐLĐ huyện cùng 110 CNLĐ đến từ các CĐCS ngoài quốc doanh.

Chương trình “Tết sum vầy” là một trong các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên, tạo ra động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn. Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao 20 suất trợ cấp khó khăn cho CNLĐ nghèo và 110 phần quà cho CNLĐ với tổng số tiền 29.000.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh chương trình “Tết sum vầy” do LĐLĐ huyện tổ chức năm nay và tiếp tục duy trì về sau, để tổ chức Công đoàn luôn là bạn đồng hành tin cậy giúp CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết. Đồng chí thay mặt CNLĐ cảm ơn Ban quản lý Quỹ vì người nghèo, Ngân hàng chính sách huyện đã hỗ trợ các phần quà cho CNLĐ nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019. Những phần quà được trao vào dịp này có ý nghĩa hết sức to lớn về tinh thần, là sự động viên kịp thời, góp phần giúp CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết thật sự sum vầy, đầm ấm với gia đình.

LĐLĐ huyện MCB