Site banner

LĐLĐ huyện Giồng Trôm bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn thứ 392

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ, ngày 11/9/2020 LĐLĐ huyện cùng với với CĐCS xã Phước Long tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên Phạm Văn Bút tại ấp Long Điền, xã Phước Long, huyện Giồng Trôm.

Đến tham dự lễ bàn giao có đồng chí Huỳnh Văn Tấn - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Đặng Hữu Đức - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Phước Long và gia đình.

Các cấp lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng với gia đình anh Phạm Văn Bút

Ngôi nhà CĐV Phạm Văn Bút có tổng diện tích 59,8m2 với tổng kinh phí xây dựng là 74.004.000 đồng, trong đó quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng góp 34.004.000 đồng.

Từ khi phát động đến nay, trên toàn tỉnh đã có 391 ngôi nhà được trao cho những đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở và đây là ngôi nhà thứ 392 mà chương trình nhà ở Mái ấm Công đoàn đã hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao đồng chí Huỳnh Văn Tấn chúc mừng gia đình đã có ngôi nhà mới để cư trú, động viên gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc.

Tại Lễ bàn giao nhà, anh Phạm Văn Bút đã cảm ơn tổ chức Công đoàn đã quan tâm, hỗ trợ tiền để xây dựng nhà ở cho gia đình chúng tôi và hứa sẽ cố gắng giữ gìn ngôi nhà thật tốt và hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trong thời gian tới sẽ có nhiều đoàn viên có khó khăn về nhà ở sẽ được tiếp nhận những căn nhà đầy tình đồng chí, đồng nghiệp từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã tạo thêm động lực, giúp đoàn viên phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Huy - LĐLĐ huyện