Site banner

LĐLĐ huyện Giồng Trôm bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ, ngày 27/11/2020, LĐLĐ huyện phối hợp với CĐCS trường MG Phong Mỹ tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Thị Kim Sứ tại ấp Qui Nghĩa, xã Lương Quới huyện Giồng Trôm.

Đến tham dự lễ bàn giao có đồng chí Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Thị Loan Trầm - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Sung - Bí thư Đảng ủy xã Lương Quới, đồng chí Phạm Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy xã Phong Nẫm, đồng chí Dương Thị Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MG Phong Mỹ cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, giáo viên trường MG Phong Mỹ và gia đình.

Ngôi nhà có tổng diện tích 50m2 với tổng kinh phí xây dựng là 66.053.000 đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng góp 26.053.000 đồng.

Từ khi phát động đến nay, trên toàn tỉnh đã có 396 ngôi nhà được trao cho những đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở và đây là ngôi nhà thứ 397 mà chương trình nhà ở Mái ấm Công đoàn đã hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao đồng chí Huỳnh Văn Tấn chúc mừng gia đình đã có ngôi nhà mới để cư trú, động viên gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc.

Đáp lại tình cảm của tổ chức Công đoàn, công đoàn viên Nguyễn Thị Kim Sứ đã cảm ơn tổ chức Công đoàn đã quan tâm, hỗ trợ tiền để xây dựng nhà ở cho gia đình và hứa sẽ cố gắng giữ gìn ngôi nhà thật tốt và hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trong thời gian tới sẽ có nhiều đoàn viên có khó khăn về nhà ở sẽ được tiếp nhận những căn nhà đầy tình đồng chí, đồng nghiệp từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã tạo thêm động lực, giúp đoàn viên phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ huyện