Site banner

LĐLĐ huyện Bình Đại tổ chức tiếp nhận giọt máu tình nguyện đợt 2/2019

Với thông điệp “Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc”, sáng ngày 28/01/2019 tại UBND xã Lộc Thuận, LĐLĐ huyện phối hợp Ban Vận động hiến máu tình nguyện huyện tiếp nhận 47 đơn vị máu.

Tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của CNVCLĐ trong các hoạt động chung tay vì cộng động và xã hội tham gia hiến máu tình nguyện cứu người. Hiến máu nhân đạo không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẽ nhân đạo mang đậm tính nhân văn tình người trong truyền thống dân tộc Việt Nam, góp phần giúp những bệnh nhân ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống.

LĐLĐ huyện Bình Đại