Site banner

LĐLĐ huyện Bình Đại tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc

Nhằm biểu dương, tôn vinh cán bộ, đoàn viên công đoàn đã có nhiều thành tích trong việc tổ chức các hoạt động công đoàn và trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, chiều ngày 18/7/2019, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đến dự có đ/c Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Khóa - UV.BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ngành phối hợp, đại diện lãnh đạo MTTQ và đoàn thể huyện, UV.BCH, UV.UBKT LĐLĐ huyện, Chủ tịch các CĐCS và 45 đoàn viên được tuyên dương.

Đ/c Huỳnh Văn Tấn - PCT LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Khóa - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao biểu trưng, giấy chứng nhận cho cán bộ đoàn viên tiêu biểu

Hội nghị nhằm ghi nhận, biểu dương các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động công đoàn, tạo sự lan tỏa trong đoàn viên, CNVCLĐ; đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo động lực thi đua trong công đoàn, phát huy vai trò của cán bộ đoàn viên CĐCS trong việc thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Những cá nhân được tuyên dương chính là những bông hoa đẹp tiêu biểu trong lao động, sáng tạo trong phong trào thi đua. Những thành tích đạt được là sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đã đóng góp tích cực cho tổ chức Công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Khóa ghi nhận, biểu dương thành tích của 45 cán bộ đoàn viên tiêu biểu. Những cán bộ đoàn viên được biểu dương tại Hội nghị lần này là gương điển hình trong đội ngũ CNVCLĐ, có thành tích nổi bật trong xây dựng tổ chức Công đoàn. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, mỗi cán bộ đoàn viên cần tiếp tục phấn đấu, làm được nhiều việc tốt hơn nữa để góp phần vào sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn.

LĐLĐ huyện Bình Đại