Site banner

LĐLĐ huyện Bình Đại tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các bé thiếu nhi con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón Tết Trung thu, đặc biệt là các bé thiếu nhi. Bởi trong “Đêm hội trăng rằm” các bé được rước đèn lung linh, được cầm trên tay những chiếc bánh, những món quà xinh xắn từ ông bà cha mẹ, nghe câu chuyện cổ tích về chú Cuội, chị Hằng, xem múa lân, chơi những trò thú vị của tuổi thơ…

Với mong muốn sẽ mang lại niềm vui tiếng cười trong ngày Trung thu, tối ngày 09/9/2019, LĐLĐ huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các bé thiếu nhi con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự chương trình có đ/c Trần Trung Hào - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đ/c Phạm Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Đặng Thị Hồng - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng 100 bé thiếu nhi.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các bé

Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em được xem nhiều tiết mục văn nghệ,  chơi các trò chơi có thưởng. Dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng 100 phần bánh, LĐLĐ huyện tặng lồng đèn cho các bé để vui trung thu. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh còn tặng 121 phần bánh cho thiếu nhi con đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang lại niềm vui cho các bé thiếu nhi, chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và trong học tập.

LĐLĐ huyện Bình Đại