Site banner

Khai mạc Hội thi tiếng hát CNVCLĐ huyện Ba Tri

Tối ngày 7 tháng 12 năm 2017 Hội thi tiếng hát CNVCLĐ huyện Ba Tri lần thứ 6 đã khai mạc và được diễn ra trong 3 đêm.

Đến dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Quyền - UV.BCH Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Bé Sáu - UV.BTV, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Văn Chu - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thành Chiến - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, thư ký và trên 200 cổ động viên đến từ các CĐCS trực thuộc đến dự.

Hội thi là một trong những hoạt động góp phần duy trì phát triển phong trào văn hóa văn nghệ và tạo nên sân chơi bổ ích cho CNVCLĐ trong huyện có dịp giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó hơn giữa cá nhân và tập thể trong tổ chức công đoàn, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác và cuộc sống. Hội thi cũng là dịp để CNVCLĐ bày tỏ tình cảm, nhận thức của mình về Đảng, Bác Hồ, về quê hương đất nước, về giai cấp công nhân và về tổ chức công đoàn, về những tấm gương người tốt việc tốt trên tất cả các lĩnh vực. Đây còn là cơ hội để thể hiện những tài năng trong lĩnh vực âm nhạc để tiếp tục bồi dưỡng góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ huyện nhà ngày càng phát triển.

Hội thi lần này có 22 đội dự thi ghép từ CĐCS đóng trên địa bàn hoặc cụm tiểu vùng đến từ 131 CĐCS với 700 thí sinh tham gia.

Sau Hội thi sẽ chọn đội đạt giải nhất tham dự Hội thi cấp tỉnh vào quý I năm 2018.

Ban Chính Sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh