Site banner

Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức lao động huyện Bình Đại

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023, nhằm tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân, đơn vị, từng bước củng cố phát triển phong trào văn nghệ ở các địa phương, ngành và trong công nhân, viên chức, lao động. Từ ngày 28-30/9/2017, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung Văn hoá - Thể thao huyện tổ chức Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức lao động huyện Bình Đại lần thứ VI năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các đội

Hội thi đã diễn ra rất hào hứng và sôi nổi với sự tranh tài của 18 đội với 228 thí sinh đại diện cho 120 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Các đội đã đem đến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng rất công phu, hoành tráng với những bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ; tổ chức Công đoàn, giai cấp công nhân; quê hương, đất nước.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 18 giải bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích và 09 giải phong trào, ngoài ra còn trao 27 giải  tiết mục cho các thể loại đơn ca, đơn ca cổ, song ca cổ, tam ca, múa, hát múa.

Qua hội thi này Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục hay, những thí sinh xuất sắc để thành lập đội tuyển của huyện nhằm phục vụ trong các hoạt động của hệ thống tổ chức công đoàn trong huyện và tham gia hội thi cấp tỉnh.

LĐLĐ huyện Bình Đại