Site banner

Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ huyện Bình Đại

Nhằm tôn vinh tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020, sáng 23/6/2020, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị điển hình tiến tiến trong CNVCLĐ huyện Bình Đại tiến tới Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X năm 2020.

Đến dự hội nghị có đ/c Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đ/c Phạm Hòa - Phó Trưởng Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh, đ/c Phạm Hữu Toại -Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các Ban đảng Huyện ủy cùng 174 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của huyện.

Trong những năm qua, Công đoàn từ huyện đến cơ sở luôn chú trọng tổ chức các hoạt động phong trào thi đua trong CNVCLĐ với nhiều nội dung phong phú; công tác xây dựng CĐCS luôn được chú trọng, tỷ lệ CĐCS vững mạnh hàng năm đạt trên 95%, không có CĐCS yếu kém. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm về phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ giai đoạn 2016-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025; đồng thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 05 năm qua. Qua đó, tiếp tục khơi dậy ý thức tự giác, sức sáng tạo của CNVCLĐ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hoạt động Công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị, luôn là những tấm gương cho phong trào thi đua và phong trào thi đua của huyện sẽ tiếp tục khởi sắc, góp phần tích cực trong việc đưa kinh tế của huyện nhà phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân tiên tiến hơn nữa.

 Dịp này, LĐLĐ huyện đã trao giấy khen cho 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu, toàn diện trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020. Hội nghị cũng đã giới thiệu, biểu quyết 01 tập thể và 17 cá nhân tiêu biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh.

LĐLĐ huyện Bình Đại