Site banner

Hoạt động của quầy hàng lưu động 0 đồng

Nhằm kịp thời chia sẽ và hỗ trợ cho các cháu là con của đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện Thạnh Phú trước năm học mới, ngày 29/8/2020 tại UBND huyện Thạnh Phú, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện tổ chức “bán hàng” quầy hàng lưu động 0 đồng.

Quan cảnh lựa quần áo

Quầy hàng gồm các loại hàng được vận động từ nguồn xã hội hóa như: quần áo, giày dép, dụng cụ học tập của học sinh,…do Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện; Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở vận động,…Trong lần phục vụ thứ 02 này, Ban Tổ chức đã trao cho mỗi cháu 03 bộ quần áo, tổng số quần áo sản phẩm Ban Tổ chức đã trao cho các cháu là 300 bộ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 400 bộ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí cho đợt tổ chức hơn 35 triệu đồng do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện vận động hỗ trợ và Liên đoàn Lao động huyện vận động.

Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho người dân, đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đợt khai giảng năm học; đặc biệt là ở thời điểm người dân chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn.

Ngọc Sơn - LĐLĐ huyện Thạnh Phú