Site banner

Giao lưu bóng đá Petrolimex Bến Tre và các Khu công nghiệp tỉnh Bến Tre

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Sáng ngày 07/7/2019 tại sân bóng đá khu công nghiệp Giao Long (xã An Phước, huyện Châu Thành), Công đoàn Các khu công nghiệp phối hợp với Công ty TNHH MTV xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre) tổ chức giao lưu thi đấu bóng đá mini nam giữa 08 CĐCS trong 02 khu công nghiệp.

Đ/c  Phạm Hòa - Chủ tich Công đoàn Các KCN (áo xanh) và lãnh đạo các KCN, BGĐ Công ty TNHH 1TV Xăng dầu Bến Tre trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Với 96 vận động viên tham gia và thu hút hơn 500 lượt công nhân lao động đến xem và cổ vũ thi đấu, sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả giải nhất thuộc về CĐCS Công ty TNHH 1TV Pung Kook Bến Tre, giải nhì CĐCS Công ty TNHH Thế Giới Việt và giải ba CĐCS Ban quản lý Các khu công nghiệp; tổng giải thưởng, quà tặng trên 7 triệu đồng.

Với tinh thần thể thao vui tươi, lành mạnh đây cũng là dịp để các công đoàn viên tại các CĐCS được trao đổi, giao lưu học hỏi về hoạt động Công đoàn và sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

B Phương