Site banner

Đại hội CĐCS Công ty TNHH Việt Úc Thức ăn Thủy sản

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 07/02/2018 CĐCS Công ty TNHH Việt Úc Thức ăn Thủy sản - Khu công nghiệp An Hiệp đã long trọng tổ chức Đại hội đoàn viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đến dự Đại hội có ông Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp; ông Cao Văn Quát - Giám đốc điều hành Công ty và triệu tập 31 đại biểu của đơn vị về dự.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành đã báo cáo 01 năm hoạt động lâm thời với những kết quả tích cực. Tạo được sự tín nhiệm của đoàn viên và người lao động tại Công ty. Đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc đã giúp cho CĐCS tổ chức được nhiều hoạt động thuận lợi. Ông Nguyễn Thanh Liêm thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp và đại diện lãnh đạo Công ty ông Cao Văn Quát đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Với sự quan tâm của Công đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp tin tưởng trong nhiệm kỳ mới hoạt động Công đoàn tại Công ty sẽ có những kết quả thiết thực, đáp ứng nguyện vọng và niềm tin của người lao động.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Việt Úc Thức ăn Thủy sản khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 05 thành viên,  bà Phạm Thị Thu An được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS.

Thanh Trúc - CĐCKCN