Site banner

Đại hội CĐCS Công ty TNHH chế biến thủy sản Hùng Vương Bến Tre

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 27/01/2018 CĐCS Công ty TNHH chế biến thủy sản Hùng Vương Bến Tre - Khu công nghiệp An Hiệp đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I nhiệm kỳ 2018- 2023. Đại hội đã triệu tập 216 đại biểu đại diện cho 305 công đoàn viên của đơn vị về dự.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp; ông Trần Văn Đạt - Tổng Giám đốc Công ty.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành đã báo cáo 01 năm hoạt động lâm thời với những kết quả tích cực. Tạo được sự tín nhiệm của đoàn viên và người lao động tại Công ty. Đặc biệt là được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo doanh nghiệp đã giúp cho Công đoàn cơ sở hoạt động được nhiều thuận lợi.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Thanh Liêm thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp, ông Trần Văn Đạt - Tổng Giám đốc Công ty: với sự quan tâm của Công đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp tin tưởng trong nhiệm kỳ mới hoạt động Công đoàn tại Công ty sẽ có những kết quả thiết thực, đáp ứng nguyện vọng và niềm tin của người lao động.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa I nhiệm kỳ 2018- 2023 gồm 09 đồng chí, đồng chí Nguyễn Kim Hằng được tín nhiệm bầu vị trí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Thanh Trúc - CĐCKCN