Site banner

Công nhân lao động thành phố hưởng ứng Tết sum vầy 2019

Với hy vọng góp phần mang đến cho người lao động một cái Tết ấm áp trong tình cảm gia đình, bên người thân. Sáng ngày 27/01/2019, tại Khu du lịch Hạ Thảo, ấp 3 xã Nhơn Thạnh, thành phố Bến Tre, LĐLĐ thành phố tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2019” cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đ/c Nguyễn Văn Thương - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể thành phố cùng 220 công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn về tham dự.

Công nhân lao động tham gia các hoạt động Tết sum vầy 2019

Những năm qua, cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, LĐLĐ thành phố và các CĐCS luôn chăm lo, động viên, thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để mỗi người, mỗi nhà đều có cái tết đoàn viên, đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Tô Văn Quang - Chủ tịch LĐLĐ thành phố bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các anh chị em công nhân lao động. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Chương trình “Tết sum vầy” tổ chức hàng năm nhằm giúp công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết. Chương trình cũng nhằm huy động các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp chung tay cùng tổ chức Công đoàn trong việc quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Rất mong anh chị em công nhân trân trọng những tấm lòng đó; sau những ngày đầm ấm sum vầy cùng gia đình các anh chị em lại trở lại gắn bó với doanh nghiệp, hăng say trong lao động sản xuất; không ngừng học tập nâng cao trình độ cả về học vấn và tay nghề; nâng cao khả năng tiếp cận và ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh và công việc của mình; phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất vì sự phát triển của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và vì lợi ích của chính bản thân mình.

Trong chương trình “Tết sum vầy” năm nay, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 04 “Mái ấm công đoàn”, 220 suất quà tết với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chăm lo của LĐLĐ thành phố tới đời sống đoàn viên và người lao động, đã giúp cho công nhân lao động có một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn hơn, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tạo động lực phấn đấu tăng năng suất lao động, đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố. Đồng thời, nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn ngày càng xa hơn.

LĐLĐ thành phố Bến Tre