Site banner

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng 2 nhà “Mái ấm Công đoàn”

Công đoàn Điện lực (CĐĐL)Việt Nam vừa tổ chức buổi gắn biển nhà Mái ấm Công đoàn cho hai công đoàn viên là anh Lê Thanh Truyền (TP. Bến Tre) và anh Nguyễn Thế Cường (Giồng Trôm). Đến dự có ông Uông Quang Huy - Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Việt Nam cùng đại diện Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Bến Tre.

Anh Lê Thanh Truyền (thứ ba, từ trái sang) phấn khởi bên căn nhà mới.

Mỗi ngôi nhà được CĐĐL Việt Nam hỗ trợ kinh phí 60 triệu đồng, từ nguồn quỹ của hơn 100 ngàn công nhân, nhân viên, lao động trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam đóng góp. Hiện tại, hộ anh Lê Thanh Truyền (Đội Hotline) và anh Nguyễn Thế Cường (Điện lực Châu Thành) đã xây dựng nhà đảm bảo 4 cứng, gồm nền cứng, khung cứng, mái cứng và vách cứng, trị giá mỗi căn hơn 130 triệu đồng. Anh Truyền và anh Cường đều là công đoàn viên làm việc lâu năm trong ngành điện và gặp khó khăn về nhà ở. Tại mỗi căn nhà, các đại biểu đã tặng nhiều phần quà mừng nhà mới cho anh Truyền và anh Cường.

Được biết, mỗi năm chương trình xây dựng nhà Mái ấm công đoàn của CĐĐL Việt Nam giúp cho khoảng 100 công đoàn viên khó khăn có nhà ở khang trang hơn.