Site banner

Công đoàn Công ty FASV làm việc với đoàn phúc tra giao ước thi đua năm 2019

Ngày 30/11/2019 tại phòng họp Công ty FASV, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty làm việc với đoàn cán bộ LĐLĐ tỉnh đến phúc tra giao ước thi đua năm 2019 do đồng chí Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn. Tham dự gồm có thành viên đoàn phúc tra, lãnh đạo Công đoàn Các khu công nghiệp, đại diện Ban Giám đốc, đại diện cấp ủy và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty FASV.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua một buổi làm việc, đại biểu tham dự được nghe từng thành viên của đoàn làm việc nhận xét, đánh giá hoạt động của công đoàn theo từng nội dung như công tác tuyên truyền giáo dục, phong trào công tác nữ công, văn phòng, chính sách pháp luật, tài chính, kiểm tra…và kết luận của đồng chí trưởng đoàn phúc tra. Theo đó, đoàn làm việc đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò, chức năng của công đoàn công ty. Những kết quả nổi bật mà công đoàn đã thực hiện trong thời gian qua như: tuyên truyền phát triển đoàn viên; phối hợp tổ chức hội nghị người lao động và đối thoại tại nơi làm việc theo đúng tinh thần Nghị định 149/NĐ-CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ; thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ; công tác an sinh xã hội; tham quan du lịch; vai trò giám sát của công đoàn trong việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở…Ngoài ra, đoàn làm việc cũng đã chỉ ra một số nội dung mà đơn vị cần làm tốt hơn nữa trong thời gian tới như: xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà; mở sổ quản lý nữ đoàn viên; thành lập tổ nữ công; thành lập nhóm sở thích cho chị em nữ.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Giám đốc doanh nghiệp và đại diện cấp ủy đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp chân tình của đoàn kiểm tra; cảm ơn công đoàn cấp trên đã hỗ trợ cho hoạt động công đoàn của đơn vị trong thời gian qua và mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cũng như đồng hành cùng Ban Chấp hành công đoàn trong tất cả các hoạt động để chăm lo cho người lao động và xây dựng công đoàn công ty ngày càng vững mạnh.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã chân thành tiếp thu và trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực của đoàn làm việc; hứa sẽ phát huy tốt hơn nữa những mặt làm được và sớm khắc phục những hạn chế, thiếu sót để cùng với Ban Giám đốc chăm lo thật tốt người lao động, tạo mối quan hệ hài hòa tiến bộ cũng như đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và công đoàn.

                                                                             Bé Hai - Công đoàn FASV