Site banner

Con em đoàn viên, CNVCLĐ huyện Giồng Trôm vui Tết Trung thu

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, LĐLĐ huyện xây dựng kế hoạch số 41/KH-LĐLĐ ngày 19/9/2017 về việc tổ chức “Tết Trung thu” năm 2017 cấp huyện và có công văn chỉ đạo hướng dẫn các CĐCS phối hợp tổ chức “Tết Trung thu” năm 2017 tại cơ quan, đơn vị. Ngày 29/9/2017, LĐLĐ huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cấp huyện cho 150 em là con đoàn viên CNVCLĐ các CĐCS xã, trường học đóng trên địa bàn các xã: Bình Thành, Hưng Nhượng, Tân Thanh, thị trấn Giồng Trôm; Công ty TNHH MTV JIVINA, Công ty TNHH MTV Mặt Nạ Thạch dừa E.Z COSTEC Việt Nam, Công ty TNHH kỹ thuật dừa.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Tấn Đức - UVBCH, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Phát Triển - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện. Về dự vui Tết Trung thu, các em được tham gia các trò chơi có thưởng, xem các văn nghệ và nhận mỗi phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn. Ngoài ra, LĐLĐ huyện phát 12 phần bánh trung thu cho con CNLĐ công ty TNHH Hải Sơn (đơn vị chưa thành lập CĐCS), mỗi phần trị giá 120.000 đồng (trích từ kinh phí 2% của công ty nộp cho LĐLĐ huyện).

Đ/c Võ Tấn Đức - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh (phải) và đ/c Nguyễn Thành Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (trái) phát quà cho các em

Ngoài ra, các CĐCS ngành, xã, thị trấn, trường học, ngoài quốc doanh phối hợp với chính quyền tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại cơ quan, đơn vị mình với nhiều hình thức, nội dung phong phú, thiết thực. Các CĐCS tặng 1.275 phần quà gồm bánh và lồng đèn số tiền 89.250.000 đồng.

Nhìn chung, các CĐCS đã phối hợp tổ chức thành công Tết Trung thu, thực sự là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc cho các em. Qua tổ chức đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các em là con đoàn viên, CNVCLĐ của huyện.

LĐLĐ huyện Giồng Trôm