Site banner

Châu Thành triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn với các đối tác vì phúc lợi đoàn viên

Chiều ngày 18/9/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp các đối tác đã ký Thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh gồm: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phát triển Khải Minh (Phúc Lợi Agape), Công ty TNHH MTV Thái Lan Hương, Bưu điện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh Bến Tre, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Hải Vân tổ chức Hội nghị. Đại diện LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, UBKT LĐLĐ huyện và Chủ tịch CĐCS trực thuộc tham dự.

Hoạt động nhằm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động về các chương trình phúc lợi đoàn viên. Tuyên truyền, thông tin các Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn với các đối tác đến đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng thời phối hợp, tạo điều kiện để các đối tác đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công đoàn được tiếp cận đến Công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn và người lao động nhằm thuận tiện cho việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm hàng hóa, các chính sách ưu đãi tới đoàn viên.

Sau khoảng 2 giờ triển khai, các đại biểu đã nghe 05 đối tác thông tin các nội dung hợp tác, các sản phẩm/dịch vụ và các chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động về các chương trình phúc lợi đoàn viên mà đối tác đã ký với LĐLĐ tỉnh. Ngoài ra, LĐLĐ huyện còn ký bản ghi nhớ triển khai Thỏa thuận hợp tác với các đối tác nhằm cộng đồng trách nhiệm vì lợi ích đoàn viên.

LĐLĐ huyện Châu Thành