Site banner

Châu Thành tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, đêm 09/09/2019 (nhằm ngày 11/8 âm lịch), LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp với CĐCS xã An Hiệp đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con cán bộ CNVCLĐ các CĐCS: Trường MN Bảo Quyên, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Thành Phát, Công ty TNHH Thanh Bình, Trường MN Thiên Thần Nhỏ, xã An Hiệp, xã Tường Đa, xã Tiên Thủy và xã Sơn Hòa.

Đến dự và chung vui có Đ/c Trần Văn Hoàng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Văn Tùng - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ xã An Hiệp, Chủ tịch CĐCS các đơn vị và 92 bé thiếu nhi cùng phụ huynh các bé đến tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Mở đầu chương trình là tiết mục Múa lân hoành tráng, trong tiếng trống hội tưng bừng, 02 chú lân thay nhau thi diễn những màn uốn lượn, quay vòng và liên tục nhận được những tràng pháo tay, reo hò từ các bé. Ban tổ chức đã xây dựng chương trình hoạt náo vui nhộn với nhiều trò chơi có quà thu hút rất đông các bé thiếu nhi tham gia. Kết thúc chương trình, lãnh đạo các cấp trực tiếp xuống phát bánh trung thu và lồng đèn cho từng bé thiếu nhi (trong đó LĐLĐ tỉnh trao 100 phần bánh trung thu). Các bé rất vui và hớn hở nhận quà từ các cô chú lãnh đạo. Dịp này LĐLĐ huyện vận động xã hội hóa được 100 bánh và lồng đèn (trị giá 2.600.000 đồng) trao cho con công đoàn viên ở xa tại một số đơn vị doanh nghiệp không có điều kiện tổ chức Tết Trung thu, tặng 26 phần bánh trung thu cho con công nhân lao động tại các doanh nghiệp đóng 2% theo Nghị định 191 (trị giá mỗi phần 100.000 đồng). Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến con cán bộ đoàn viên CNVCLĐ.

LĐLĐ huyện Châu Thành