Site banner

Châu Thành tổ chức Tết sum vầy mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày giáp Tết, cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019. Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bến Tre về việc tổ chức “Chương trình Tết sum vầy” trên phạm vi toàn tỉnh. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy và Ban Dân vận Huyện ủy, sáng ngày 27/01/2019 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức Chương trình Tết sum vầy cho CNLĐ huyện Châu Thành nhằm quan tâm, chia sẻ và chăm lo một cách thiết thực cho CNLĐ huyện nhà trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Đến dự có đ/c Võ Thị Thúy Mai - UV.BTV, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; đ/c Trần Văn Hoàng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Văn Tùng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS ngoài quốc doanh và 145 CNLĐ đại diện cho trên 4.000 CNVCLĐ về dự họp mặt.

Đoàn viên CNLĐ tham gia trò chơi đập heo đất

Nhằm giúp cho đoàn viên CNLĐ có những tràn cười sảng khoái và những phần thưởng nho nhỏ động viên tinh thần, LĐLĐ huyện đã tổ chức các trò chơi dân gian vui nhộn như đập heo đất, đôi bạn cùng đi trên thảm,…các trò chơi đã thu hút rất đông CNLĐ tham gia và cổ vũ. Sau phần hội là chương trình họp mặt với các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính đoàn viên CNLĐ biểu diễn. Tại buổi họp mặt, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo cáo tóm tắt công tác chăm lo cho đoàn viên CNLĐ trong năm qua, cảm ơn doanh nghiệp và chúc Tết đoàn viên CNLĐ. Cũng trong dịp này đ/c Võ Thị Thúy Mai - Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh đã trao biển tượng trưng 07 nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá 280.000.000 đồng cho đoàn viên huyện Châu Thành. Lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến từng bàn để trao quà cho 145 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, động viên các anh chị em cố gắng vượt khó, tiếp tục gắn bó với công ty, sản xuất tốt (mỗi phần trị giá 200.000 đồng). Buổi họp mặt kết thúc, LĐLĐ cùng các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên CNLĐ cùng dùng bữa cơm ngày Tết trong tình cảm ấm ấp yêu thương.

LĐLĐ huyện Châu Thành