Site banner

CĐCS Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020

Nhằm tôn vinh những giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động CBVC, NLĐ trong nhà trường thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; tuyên truyền, vận động nữ công đoàn viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chiều ngày 26/6/2020, CĐCS Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

14 đội thi “Lựa đậu bằng đũa”

Đến tham dự buổi họp mặt có ông Trương Văn Quốc - Phó Hiệu trưởng nhà trường và hơn 200 cán bộ, đoàn viên, viên chức  từ 16 tổ công đoàn. Sau phát biểu ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam và nêu bật những giá trị truyền thống tốt đẹp cần gìn giữ, phát huy và lưu truyền trong các thế hệ gia đình Việt Nam hôm nay và mai sau là hoạt động các trò chơi diễn ra sôi nổi, háo hức.

Tham gia các hoạt động trò chơi có 26 đội với gần 100 thành viên, các trò chơi như “Đập heo đất có thưởng”,“Lựa đậu bằng đũa”. Có 13 đội tham gia “Đập heo đất”, kết quả có 12/13 đội thắng cuộc, mỗi đội 05 thành viên được nhận phần thưởng 300.000 đồng từ heo đất vỡ ra.

Hoạt động “Lựa đậu bằng đũa” diễn ra không kém phần hấp dẫn do tính khẩn trương và độ khéo léo của người chơi. Kết quả đội phòng Tổ chức - Hành chính đạt giải nhất, Khoa Sư phạm giải nhì và phòng Công tác Học sinh sinh viên đạt giải ba. Ban Tổ chức đã trao phần thưởng cho 03 đội đạt giải và những phần quà động viên, khuyến khích cho 10 đội đã tích cực thi đấu.

Những hoạt động trò chơi kết thúc bằng buổi họp mặt liên hoan dùng tiệc buffet, giao lưu tọa đàm giữa các tổ công đoàn, giữa cán bộ đoàn viên, viên chức, người lao động đã tạo nên không khí gia đình đầm ấm, thân thương ./.

                                                               Lê Mai - CĐCS Trường CĐ Bến Tre