Site banner

CĐCS Phường 8, thành phố Bến Tre tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 24/6/2020, CĐCS Phường 8 phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tổ chức Hội thi “Đổ bánh xèo gia đình yêu thương”.

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và luôn được mọi người quan tâm. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Phương - Chủ tịch CĐCS Phường 8 ôn lại truyền thống, giá trị nhân văn, văn hóa của Ngày Gia đình Việt Nam, thể hiện sự chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, cách giữ lửa trong tình yêu hôn nhân, chăm sóc nuôi dạy con tốt. Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam của CĐCS sẽ góp phần tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên thực hiện tốt nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các gia đình cán bộ đoàn viên.

Tại buổi họp mặt, CĐCS Phường 8 còn tổ chức các hoạt động vui chơi như: chạy xe đạp chậm, chuyền chanh bằng miệng, Hội thi “Đổ bánh xèo gia đình yêu thương”, với sự tham gia của 07 đội; qua hội thi đã tạo điều kiện cho các gia đình có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về văn hóa ứng xử, cách giữ gìn hạnh phúc trong gia đình; tạo động lực để gia đình cán bộ, đoàn viên sống bình đẳng, chia sẻ khó khăn và hỗ trợ nhau cùng tiến bộ.

Bảo Dung - LĐLĐ thành phố