Site banner

CĐCS phối hợp Ban Giám đốc Công ty tổ chức chương trình “Khúc hát mừng xuân” cho CNLĐ

Vừa qua, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Gen Nex Apparel phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Chương trình Tết sum vầy “Khúc hát mừng xuân” cho CNLĐ. Đến dự có đồng chí Phan Trần Mai Trinh - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp, ông Simon Gerry - Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành CĐCS và trên 600 CNLĐ tham dự.

Tham dự chương trình, CNLĐ được xem chương trình văn nghệ do các bạn công nhân biểu diễn, được Ban Giám đốc Công ty chúc tết, được tặng phần quà trị giá 440.000 đồng (CĐCS 240.000 đồng, Công ty 200.000 đồng), gồm bánh, nước ngọt, đường, hạt nêm, nước tương, dầu ăn...Ngoài ra, CNLĐ còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với những phần quà giá trị như xe máy, ti vi, máy giặt…và dùng tiệc tất niên thân mật với tổng kinh phí gần 600 triệu đồng.

Ban Giám đốc Công ty tặng quà cho CNLĐ

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty luôn thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, CNLĐ, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa. 100% người lao động được ký hợp đồng lao động và tham gia BHXH, BHYT, BHTN; thu nhập bình quân đạt 6 triệu đồng/người/tháng. Công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đảm bảo thời gian, chất lượng, phát huy quyền dân chủ của người lao động. Các chế độ, chính sách khác như thang, bảng lương, thưởng cuối năm, thưởng năng suất, chuyên cần cho người lao động được quan tâm thoả đáng. Dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Giám đốc Công ty đã chi lương tháng 13 cho toàn thể nhân viên với số tiền trên 2,5 tỷ đồng (bình quân trên 4 triệu đồng/người); chi tiền thưởng Tết năm 2020 trên 130 triệu đồng (cao nhất 18 triệu đồng, thấp nhất 4,1 triệu đồng). Ngoài ra, Ban Chấp hành CĐCS đã xét chọn 38 trường hợp CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và công nhân không có điều kiện về quê đón tết nhằm kịp thời chia sẻ, thăm hỏi, động viên để CNLĐ có được cái tết ý nghĩa và trọn vẹn hơn (công đoàn cấp trên thăm 31 trường hợp, CĐCS thăm 7 trường hợp).

CĐCS Công ty TNHH Gen Nex Apparel được thành lập vào tháng 8/2018, sau hơn 1 năm hoạt động, CĐCS được đánh giá hoàn thành xuất sắc phong trào CNLĐ và hoạt động công đoàn và được Công đoàn Các khu công nghiệp tặng giấy khen năm 2019.

                                                             Hồng Hạnh - CĐCS Gen Nex