Site banner

CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thành Ba Tri tổ chức Tết Trung thu cho con công đoàn viên

Thực hiện Công văn số 215/LĐLĐ ngày 31/8/2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về chỉ đạo tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên CNVCLĐ năm 2017. Chiều ngày 03/10/2017, CĐCS Công ty TNHH Tỷ Thành Ba Tri tiến hành tổ chức Tết Trung thu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Bé Sáu - UVBTV, Trưởng Ban Chính sách - pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lương Văn Bé - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thành Chiến - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Anh Trịnh Đức Tiếng - Phó Tổng Giám đốc Công ty; Chị Hồ Thị Tài - Kế toán trưởng Công ty, Ông Lin Ching Chung - Hiệp lý Công ty cùng 180 công đoàn viên và 150 cháu thiếu nhi con CNLĐ Công ty đến dự.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, trò chơi có thưởng, sau đó nghe đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đọc Thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; chú Cuội, chị Hằng ôn lại ý nghĩa Tết Trung thu, nghe anh Trịnh Đức Tiếng - Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu mục đích yêu cầu của Tết Trung thu là nhằm tiếp nối những hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 và nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo của Công ty, của CĐCS đối với con CNLĐ trong Công ty và mong muốn con CNLĐ có được sân chơi bổ ích, cha mẹ là công nhân của Công ty yên tâm làm việc lâu dài. Qua đó anh Trịnh Đức Tiếng cũng đã gửi lời cám ơn đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã rất quan tâm từ ngày thành lập Công ty đến nay đều được Liên đoàn Lao động tỉnh quan tâm gửi quà Trung thu cho con CNLĐ Công ty, cám ơn Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Ba Tri luôn quan tâm đồng hành cùng Công ty trong những năm qua và anh hứa sẽ tiếp tục chăm lo cho CNLĐ và con CNLĐ của Công ty trong những năm tiếp theo tốt hơn nữa. Đặc biệt năm 2018 tập trung vận động đóng góp xây dựng quỹ “Mái ấm công đoàn” để xây nhà cho CNLĐ tại Công ty.

Đêm Trung thu tại Công ty diễn ra hết sức chu đáo, an toàn, gần gũi  tạo sinh khí thoải mái, để lại dấu ấn tốt đẹp giữa lãnh đạo các cấp và cán bộ quản lý của Công ty với CNLĐ và các cháu thiếu nhi.

Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh