Site banner

CĐCS Công ty TNHH Gen Nex Apprel thăm, tặng quà trẻ mồ côi, cơ nhỡ tại Mái ấm Đức Quang

Sáng ngày 31/12/2020, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Gen Nex Apprel (Khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) phối hợp cùng Ban Giám đốc Công ty đã đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Đức Quang (xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) nơi cưu mang gần 150 mảnh đời mồ côi, cơ nhỡ. Quà tặng gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm như: gạo, cháo ăn liền, mì tôm, sữa, nước yến, rau củ… với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Niềm vui xen lẫn xúc động khi được nhận quà của các cháu

Bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch CĐCS Công ty, trưởng nhóm thiện nguyện cho biết: “Nhận thức được công tác an sinh xã hội có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng hướng tới sự công bằng xã hội, cũng như trao nghị lực, niềm tin cuộc sống đối với những mảnh đời kém mai mắn. Vì vậy, Ban Chấp hành CĐCS đã thành lập nhóm thiện nguyện và được cán bộ, nhân viên cũng như Ban Giám đốc Công ty nhiệt tình ủng hộ. Đây là bước đầu của công tác thiện nguyện tại Mái ấm Đức Quang và sẽ được duy trì thường xuyên với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với những mảnh đời mồ côi, cơ nhỡ, giúp các cháu có thêm bữa cơm ngon, manh áo ấm, được cảm nhận tình yêu thương và sự quan tâm mà các cháu xứng đáng được nhận”.

Với thông điệp “Chia sẻ là hạnh phúc”, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Gen Nex Apparel đã và đang truyền cảm hứng, lan tỏa sự yêu thương tại doanh nghiệp cũng như ngoài cộng đồng xã hội.

Thúy Quyên - CĐCKCN