Site banner

CĐCS Công ty CP Cấp thoát nước Bến Tre tổ chức các hoạt động kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Công ty

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Công ty (02/12/1992 - 02/12/2020). Ngày 28/11/2020, CĐCS Công ty Cổ Phần Cấp thoát nước Bến Tre tổ chức hội thao trong CNVCLĐ công ty.

Đến dự có đồng chí Lê Bình Nguyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Bà Nguyễn Thị Diễm Phượng - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, Ông Trần Hùng - Tổng Giám đốc công ty, đồng chí Lưu Văn Khanh - Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, công đoàn viên công ty về tham dự.

Tại sân vận động tỉnh Bến Tre và sân nhà máy nước Sơn Đông với sự tham gia của các đội ở 2 nội dung thi đấu là trò chơi dân gian và thi đấu thể thao với các nội dung thi đấu đa dạng gồm: chuyền bóng bằng muỗng, nhảy bao tiếp sức, kéo co, đẩy gậy, chạy xe đạp chậm, bóng chuyển hơi, bóng đá mini, cờ tướng đã thu hút trên 160 vận động viên tham gia. Qua một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi của các đội, kết quả Ban Chấp hành CĐCS đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 03 giải toàn đoàn cho các đội có thành tích xuất sắc nhất trong phong trào với tổng kinh phí khen thưởng là 9.490.000 đồng. Hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh cho công đoàn viên và CNVCLĐ tại công ty, ngoài ra còn tạo điều kiện cho CNVCLĐ trong công ty liên kết gặp gỡ để giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa CNVCLĐ ở các bộ phận với nhau, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích phong trào rèn luyện thể chất thông qua hoạt động giao lưu thi đấu thể thao tại công ty, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và thúc đẩy phong trào hoạt động công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Bảo Dung - LĐLĐ thành phố