Site banner

CĐCS Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre tổ chức chạy đồng hành “Cùng BEPHARCO sống khoẻ mỗi ngày”

Hưởng ứng phát động của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc thực hiện Chương trình sức khỏe Việt Nam, sáng ngày 13/4/2019, CĐCS Công ty CP Dược phẩm phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức đồng loạt ra quân hưởng ứng cuộc thi chạy việt dã “CÙNG BEPHARCO SỐNG KHOẺ MỖI NGÀY” với sự tham dự của gần 400 cán bộ, đoàn viên CCVCLĐ trên toàn quốc (chi nhánh TPHCM, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Ninh Bình, Hà Nội và trụ sở chính tại Bến Tre).

Tại điểm cầu Bến Tre có sự tham dự của đ/c Nguyễn Chí Đông - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đ/c Phan Vũ Phong - Chủ tịch CĐCS Công ty Liên doanh Meyer-BPC; đ/c Phạm Văn Hiệp - Chủ tịch CĐCS Công ty CP Dược phẩm, cùng các đồng chí UVBCH và trên 100 vận động viên đăng ký tham gia chạy đồng hành.

Đ/c Phạm Văn Hiệp đã phát động toàn thể cán bộ nhân viên công ty tích cực rèn luyện để đảm bảo đủ sức khỏe, vui tươi hào hứng và hăng say trong công việc; qua đợt phát động này đề nghị các đoàn viên duy trì và nhân rộng, khuyến khích mọi người thường xuyên tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để tạo cho mình có cuộc sống tốt, sống tích cực.

Kết thúc cuộc thi tại 05 điểm cầu đã tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba. Tất cả kinh phí tổ chức cuộc thi được chi từ nguồn kinh phí  của chính quyền đơn vị.

Đây là CĐCS đầu tiên trong ngành Y tế tổ chức hoạt động hưởng ứng Chương trình sức khỏe Việt Nam, chương trình rất có ý nghĩa và thiết thực hướng đến mục tiêu sức khỏe cho mỗi người dân Việt Nam. Để chương trình đạt hiệu quả thiết thực, rất cần sự chung tay góp sức của mỗi người dân và toàn xã hội, của cả hệ thống chính trị cùng đồng hành với ngành Y tế thực hiện sứ mệnh nhân văn, từng bước đưa các mục tiêu của chương trình hiện thực hóa và bền vững trong cuộc sống.

Công đoàn ngành Y tế