Chương trình họp mặt diễn ra với 02 phần chính: Phần giao lưu bóng chuyền và họp mặt.
Phần giao lưu bóng chuyền:
Diễn ra 03 trận đấu với sự tham gia của có 03 đội (Đội 1: tiểu vùng 1&2; Đội 2: tiểu vùng 3&4; Đội 3: đội bóng của LĐLĐ huyện). Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cổ động viên, các đồng chí cán bộ nữ công CĐCS đã mang đến những trận cầu hay, đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao quà cho cả 03 đội.
Phần họp mặt:
Các đại biểu đã được nghe đồng chí Đặng Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ huyện ôn lại kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam, báo cáo kết quả hoạt động nữ công và phong trào nữ CNVCLĐ huyện Bình Đại năm 2017, phát động phong trào thi đua nữ “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà” năm 2018. Bên cạnh đó, đại biểu còn tích cực tham gia “Chương trình đố vui có thưởng” tạo không khí vui tươi, hào hứng trong buổi họp mặt. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện đã trao tặng 04 bằng khen và 22 giấy khen cho nữ CNVCLĐ đạt thành tích “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà” năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho nữ CNVCLĐ đạt thành tích “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà” năm 2017
Qua thông tin, báo cáo của các CĐCS thì kỷ niệm ngày 20/10 năm nay hầu hết Công đoàn cơ sở đều tổ chức các hoạt động vui chơi cho các chị em nữ đoàn viên, CNVCLĐ như họp mặt tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, giao lưu bóng chuyền hơi, các trò chơi dân gian có thưởng....tặng quà cho 1745 nữ CNVCLĐ với tổng số tiền trên 170 triệu đồng.
LĐLĐ huyện Bình Đại