Site banner

Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn thứ 388

Sáng ngày 19/3/2020, LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho CĐV Bùi Quang Thái ngụ tại ấp Phú Thạnh, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành. Đến dự có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Trưởng Ban CSPL LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Tùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng chính quyền địa phương bạn bè, đồng nghiệp của anh Thái đến tham dự.

Ảnh bàn giao nhà

CĐV Bùi Quang Thái là cán bộ bán chuyên trách xã, vợ làm công nhân tại khu công nghiệp. Cả gia đình vợ chồng con của anh Thái sống cùng với cha mẹ già, gia đình người chị gái và người em trai trong một căn nhà khoảng 70 m2, điều kiện sinh hoạt khá chật chội. Anh ao ước có được căn nhà độc lập cùng vợ con ổn định cuộc sống, nhưng tích lũy nhiều năm vẫn chưa đủ khả năng xây dựng. Được sự quan tâm, xem xét kịp thời của lãnh đạo công đoàn các cấp, anh đã được hỗ trợ 40.000.000 đồng từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn cùng với số tiền tích lũy và mượn thêm từ bạn bè đồng nghiệp là 30.170.000 đồng, sau gần 2 tháng khởi công xây dựng căn nhà cấp 4 với diện tích 45 m2 đã cơ bản hoàn thành trong niềm vui sướng, hạnh phúc của gia đình anh. Đây là nhà “Mái ấm công đoàn” thứ 388 mà LĐLĐ tỉnh trao tặng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trần Văn Tùng đã chúc mừng gia đình anh Bùi Quang Thái có được căn nhà mới để ổn định cuộc sống an cư lập nghiệp, đồng thời động viên anh và gia đình tiếp tục vươn lên, tích lũy để tu bổ thêm cho ngôi nhà được khang trang.

LĐLĐ huyện Châu Thành