Site banner

Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn thứ 379

Nhiều năm qua chương trình “Mái ấm Công đoàn” đã khơi dậy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên, CNVCLĐ đồng thời góp phần xóa nhà tạm bợ trên địa bàn huyện.

Được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp công đoàn, chiều ngày 11/12/2019 Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn thứ 379 cho CĐV Nguyễn Thanh Xuân ngụ tại ấp Hòa Chánh xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Phó Trưởng Ban CSPL LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thị Hiếu - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lý Thị Tuyết Nhung - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng chính quyền địa phương bạn bè, đồng nghiệp của anh Xuân đến tham dự.

Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao nhà CĐV Nguyễn Thanh Xuân

Căn nhà có diện tích 35 m2 với tổng kinh phí 69.847.000 đồng trong đó quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 40.000.000 đồng, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc - HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy Châu Thành đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ 20.000.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình tích lũy góp vào.

Xúc động trong buổi bàn giao, anh Xuân chia sẻ: “Cảm ơn lãnh đạo công đoàn các cấp đã quan tâm xem xét, hỗ trợ tôi kinh phí xây dựng nhà, cảm ơn quý mạnh thường quân, bạn bè đồng nghiệp bà con lối xóm đã góp công giúp đỡ tôi để tôi có được căn nhà kiên cố như ngày hôm nay. Tôi thực sự biết ơn, tôi hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống, phụng dưỡng cha mẹ già, tích lũy để tu bổ thêm cho căn nhà khang trang.”

LĐLĐ Châu Thành