Site banner

Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn thứ 340

Được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp Công đoàn, chiều ngày 13/9/2018 Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn thứ 340 cho công đoàn viên Phùng Phạm Anh Thư thuộc CĐCS xã An Khánh. Đến dự có đồng chí Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Văn Bân - HUV, Phó Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Tùng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng chính quyền địa phương, bạn bè, đồng nghiệp của chị Thư đến chia vui.

Đồng chí Trần Trung Hào - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quyết định và biển tượng trưng cho đoàn viên Phùng Phạm Anh Thư

Nghẹn ngào trong những giọt nước mắt hạnh phúc, chị Thư chia sẻ: “Cảm ơn lãnh đạo công đoàn các cấp đã quan tâm xem xét và hỗ trợ tôi 40.000.000 đồng từ nguồn quỹ Mái ấm Công đoàn, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, bà con lối xóm đã góp công, góp của giúp đỡ tôi, cho tôi mái tole, bộ cửa,…tôi đã xây được ngôi nhà với tổng kinh phí 79.960.000 đồng. Nếu không có sự hỗ trợ này, không biết đến bao giờ gia đình tôi mới có ngôi nhà khang trang như thế này. Tôi hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con nên người, tích lũy để tu bổ ngôi nhà.”

Có thể nói, chương trình xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho CNVCLĐ đang gặp khó khăn về nhà ở có ý nghĩa rất quan trọng, đã tác động tích cực, thể hiện chức năng đại diện chăm lo đời sống cho người lao động, tạo điều kiện để CNVCLĐ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” đã thực sự thắp lên niềm tin, niềm hy vọng cho gia đình CNVCLĐ nghèo có cuộc sống ổn định để vươn lên.

LĐLĐ Châu Thành