Site banner

Ba Tri tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cấp huyện năm 2019

Ngày 07/9/2019, tại trường Tiểu học Mỹ Chánh, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp với Huyện đoàn Ba Tri, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cấp huyện năm 2019. Đến dự, có đ/c Lương Văn Bé - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Nghị - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đ/c Châu Anh Tuấn - UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đ/c Trần Văn Hoàng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Đặng Hoàng Tân - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đ/c Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đ/c Mai Thanh Toàn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã; Ban Giám hiệu và 700 thiếu nhi các trường (TH Mỹ Chánh, TH Tân Xuân 1, TH Tân Xuân 2, THCS Ba Mỹ) cùng tham dự.

Đ/c Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện và đơn vị tài trợ trao quà cho thiếu nhi

Đến với Đêm hội Trăng rằm năm 2019, các em đã được tham gia sinh hoạt một số trò chơi dân gian tạo không khí vui tươi, cùng thưởng thức các món ăn Buffet và thưởng thức một số tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh sự tích Chú Cuội. Dịp này, Ban Tổ chức vận động xã hội hóa tặng 150 phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và tặng 700 phần quà gồm (Bánh Trung thu và lồng đèn) cho các cháu thiếu nhi với tổng kinh phí trên 380 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời qua đây động viên các cháu thiếu nhi thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu vượt khó, học giỏi.

              LĐLĐ huyện Ba Tri