Liên đoàn Lao động tỉnh

Hội nghị trực tuyến ký kết Chương trình phối hợp giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều ngày 12/10/2021, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp và chủ trì Hội nghị trực tuyến Lễ ký kết “Chương trình phối hợp về tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, công nhân lao động xây dựng đời sống văn hóa trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giai đoạn 2021-2026”.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên đảng bộ

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 30/8/2021, Đảng ủy cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho đồng chí Huỳnh Văn Tấn, đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Song Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy và Chi ủy chi bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

LĐLĐ tỉnh thăm Bệnh viện dã chiến - Tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 28/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn đến thăm Bệnh viện dã chiến số 1 (Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bến Tre) và Bệnh viện dã chiến số 2 (Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bến Tre) đóng trên địa bàn Thành phố Bến Tre.

Kết nạp đoàn viên - Dấu ấn nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 - 28/7/2021). Sáng ngày 28/7/2021 tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bến Tre (nay là Bệnh viện dã chiến số 02 điều trị bệnh nhân Covid-19 của tỉnh), thay mặt Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viện - Bác sĩ CK I Cao Minh Quốc, Ủy viên Ban Chấp hành đã trang trọng trao Quyết định kết nạp đoàn viên cho 02 bạn nữ y sĩ đang công tác và làm việc tại Bệnh viện: Đặng Thị Ngọc Diểm, sinh năm 1988 và Nguyễn Xuân Trúc, sinh năm 1996.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi các chốt trực tiếp làm nhiệm vụ kiểm tra phòng chống dịch Covid-19

Chia sẻ với những khó khăn của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 15 và 16/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và động viên các chốt: cầu Rạch Miễu, huyện Châu Thành; cầu Cổ Chiên, huyện Mỏ Cày Nam và Phà Đình Khao, huyện Chợ Lách.

Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện quy chế phối hợp

Chiều ngày 02/7/2021, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức tổng kết 4 năm thực hiện Quy chế phối hợp số 04/QCPH-LĐLĐ-LHPN-ĐTN ngày 08/8/2016 về phối hợp trong công tác vận động thành lập các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước, giai đoạn 2016-2021. Đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đến dự.

Trao quà cho học sinh nhân dịp năm mới năm học 2021-2022

Nhằm giúp đỡ cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thuận lợi đến trường trong năm học mới 2021-2022. Ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến và trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri mỗi suất 250.000đ. Tổng kinh phí 5 triệu đồng và 1.000 quyển tập học sinh.

Học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chiều ngày 23/4/2021, Đảng ủy LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho tất cả đảng viên toàn Đảng bộ, nhân viên, đoàn viên CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh chưa là đảng viên.