Site banner

Công đoàn Cơ sở

Bàn giao nhà tình thương cho công nhân lao động Công ty TNHH MTV PungKook Bến Tre

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, Công đoàn các Khu công nghiệp phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã An Hóa, huyện Châu Thành tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình CĐV Nguyễn Thị Kim Nguyên là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Pungkook Bến Tre ngụ tại ấp An Hòa, xã An Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

LĐLĐ huyện Chợ Lách tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam trong tình hình đại dịch Covid-19

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021) trong tình hình toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng chống đại dịch Covid-19. LĐLĐ huyện không tổ chức các hoạt động phong trào như giao lưu, họp mặt, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan du lịch…như những năm trước đây mà đã tập trung vào các hoạt động: Chỉ đạo các CĐCS tổ chức thăm và trợ cấp cho những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; Tổ chức thăm và trợ cấp cho công đoàn viên, người lao động thuộc các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Vận động hỗ trợ CNVCLĐ và người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid- 19 gây ra

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021), nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân nói chung, CNVCLĐ nói riêng ở trong khu phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 gây ra, ngày 28/7/2021, LĐLĐ huyện Thạnh Phú phối hợp với nhóm từ thiện “Miệt Vườn” đã chuyển hàng hóa lần thứ 3 và thứ 4 cho 02 khu cách ly xã An Điền và xã Giao Thạnh.

Lễ bàn giao nhà tình thương cho CNLĐ Công ty TNHH Unisoll Vina - Khu công nghiệp Giao Long

Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, Công đoàn các Khu Công nghiệp phối hợp Ủy ban Nhân dân xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho chị Phạm Thị Phỉ - Công nhân lao động của công ty TNHH Unisoll Vina, Khu công nghiệp Giao Long. Đến dự buổi bàn giao nhà cho chị Phạm Thị Phỉ có đ/c Phan Trần Mai Trinh - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và đ/c Bùi Văn Một - Chủ tịch xã Hưng Nhượng.

CNVCLĐ huyện Giồng Trôm hưởng ứng cao điểm thi đua “Đồng Khởi mới” thực hiện phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Kế hoạch số 4198/KH-UBND ngày 20/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phát động cao điểm thi đua “Đồng Khởi mới” thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Bến Tre. LĐLĐ huyện chỉ đạo CĐCS vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động cơ quan, đơn vị tích cực hưởng ứng cao điểm thi đua “Đồng Khởi mới” thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg.

Ủng hộ khu cách ly và các chốt phong tỏa huyện Giồng Trôm phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, công văn chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc vận động CNVCLĐ ủng hộ quỹ Vacxin Covid-19 và vận động nông sản để tặng người dân, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly, phong tỏa trong và ngoài tỉnh. Liên đoàn Lao động huyện Giồng Trôm đã có văn bản chỉ đạo các CĐCS triển khai các nội dung trên và được sự ủng hộ nhiệt tình của CNVCLĐ huyện nhà.

Thăm khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Giồng Trôm

Được sự cho phép của LĐLĐ tỉnh và Thường trực Huyện ủy, ngày 23/7/2021, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Giồng Trôm đã đến thăm hỏi khu cách ly tại xã Hưng Nhượng và xã Tân Thanh.

LĐLĐ huyện Châu Thành chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam từ ngày 27/4/2021đến nay đang diễn ra phức tạp, mức độ lây nhiễm cao. Hiện tại đã có rất nhiều tỉnh, thành phố có ca nhiễm trong đợt này. Châu Thành là cửa ngõ của tỉnh Bến Tre, là nơi có ca nhiễm bệnh đầu tiên trong tỉnh, tính đến nay tất cả các huyện, thành phố đều có ca nhiễm bệnh.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu phong tỏa

Ngày 15/7, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu phong tỏa chợ Phường 5 thuộc khu phố 2, khu phố 3, Phường 5, thành phố Bến Tre.