Công đoàn Cơ sở

Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10/2021, LĐLĐ huyện Thạnh Phú phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự có quý đại biểu: Đ/c Nguyễn Hoàng Thắng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; Đ/c Phạm Văn Bé Năm - Phó BT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Ngọc Tân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện “Công trình công nhân” Thắp sáng tuyến đường quê chào mừng 91 năm ngày thành lập Công tác Dân vận của Đảng và Công đoàn tham gia xây dựng Nông thôn mới năm 2021

Thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2021), nhằm chung tay cùng bà con nhân dân 03 xã thuộc huyện Thạnh Phú (Hòa Lợi, Bình Thạnh, An Thuận) xây dựng thành công xã Nông thôn mới năm 2012, ngày 16/10/2021 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tiến hành gỡ biển và bàn giao ”Công trình công nhân” Thắp sáng tuyến đường quê tại xã Hòa Lợi.

Ấm áp tháng 10, Mái ấm - Càng thêm ấm!

Thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021), sáng ngày 17/10/2021, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh đã đến thăm gia đình Công đoàn viên Phạm Thị Thoa - làm việc tại Trường THPT Phan Liêm, huyện Ba Tri.

Hiến máu tình nguyện - Một nghĩa cử cao đẹp

Để đảm bảo nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị người bệnh, theo thông báo của Bệnh viện huyết học Thành phố Cần Thơ. Sáng ngày 15/10/2021, LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp Hội Chữ thập đỏ và Huyện đoàn tổ chức tiếp nhận máu tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành

Giọt máu nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Đối với nước ta, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện. Do đó, nhiều bệnh viện đang phải đối mặt với tình trạng khan hiếm máu trầm trọng.

Đoàn viên Công đoàn ngành Y tế tích cực tham gia hiến máu cứu người

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, việc tổ chức hiến máu tình nguyện của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tạm thời bị hoãn, dẫn đến tình trạng kho máu tại các cơ sở điều trị trên địa bàn tỉnh dần dần cạn kiệt, không đủ đáp ứng cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh. Trước tình hình đó, nhiều cá nhân, tổ chức đã tích cực tham gia hiến máu cứu người - trong đó có những thầy thuốc áo trắng là những người ngày đêm trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng chung tay chia sẻ những giọt máu nghĩa tình.

Một năm nhìn lại

Chiều ngày 08/10/2021, được sự thống nhất của LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, tại phòng họp trực tuyến Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020- 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021- 2022.

LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức họp cụm các CĐCS xã quý III năm 2021

Chiều ngày 04, 05/10/2021, Thường trực LĐLĐ huyện tổ chức họp báo cụm các CĐCS xã cánh Tây và cánh Đông. Nhằm kịp thời trao đổi nắm bắt tình hình hoạt động giữa LĐLĐ huyện và CĐCS để từng lúc hỗ trợ CĐCS trong quá trình lãnh đạo, điều hành, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại xã - Thị Trấn và triển khai kế hoạch phúc tra đánh giá xếp loại chất lượng hoạt động năm 2021.

CNVCLĐ huyện Thạnh Phú tham gia hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2021

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì sự sống của người bệnh và vì sức khỏe của cộng đồng, trong năm 2021 CNVCLĐ huyện nhà luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do Liên đoàn lao động huyện phát động, ngày 01/10/2021 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và Hội chữ Thập đỏ huyện tổ chức lễ tiếp nhận máu đợt 4 năm 2021.