Site banner

Công đoàn Cơ sở

CĐCS xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức chương trình trung thu yêu thương cho con CB, CNVCLĐ

Nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi có một sân chơi bổ ích lành mạnh và có một mùa trung thu vui tươi, ấm áp; ngày 08/9/2022 (nhằm ngày 13/8 ÂL) CĐCS xã phối hợp với cơ quan UBND xã Thanh Tân tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho con em của CB, CNVCLĐ, con công đoàn viên của xã.

CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Việt Hồng tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trong không khí vui tươi náo nức của trẻ em cả nước đón đêm hội trăng rằm. Tối ngày 08/9/2022, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Việt Hồng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn và công nhân lao động làm việc tại công ty.

Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và cho con Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Nhân dịp Tết Trung năm 2022, nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ngày 07/9/2022 (nhằm ngày 12/8 ÂL) Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạnh Phú đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Đến dự với các cháu có đồng chí Võ Văn Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Tiền, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Ra mắt Tổ tư vấn pháp luật trong công nhân lao động huyện Mỏ Cày Bắc

Ngày 07/9/2022, LĐLĐ huyện Mỏ Cày Bắc phối hợp Hội Luật gia huyện tổ chức lễ kết nạp hội viên danh dự, công bố Quyết định thành lập Chi hội Luật gia cơ sở LĐLĐ huyện và ra mắt Tổ tư vấn pháp luật trong công nhân lao động trực thuộc LĐLĐ huyện. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ông Võ Hoài Đoàn - Chủ tịch Hội Luật gia huyện.

Giồng Trôm: Tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2022. Chiều ngày 04/9/2022, tại Hội trường UBND huyện Giồng Trôm, LĐLĐ huyện phối hợp với Huyện đoàn Giồng Trôm tổ chức chương trình Tết Trung thu cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Huỳnh Văn Tấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Trung, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phạm Thị Thu Trang, Phó Bí thư Huyện đoàn Đặng Thị Yến Nhi đến dự.

Tập huấn phần mềm quản lý công đoàn viên

Trong 2 ngày 29 và 30-8-2022, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên cho hơn 120 đại biểu (được chia làm 4 lớp) là đại diện các Ban chấp hành công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh và cán bộ phụ trách phần mềm quản lý đoàn viên của công đoàn cơ sở.

CĐCS Công ty TNHH GEN NEX APPAREL thăm và tặng quà Mái ấm Đức Quang

Nhận thức công tác an sinh xã hội là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng hướng tới sự công bằng xã hội, cũng như trao nghị lực, niềm tin cuộc sống đối với những mảnh đời kém may mắn. Với tinh thần tương thân, tương ái và chia sẽ khó khăn với cộng đồng, Ban Chấp hành Công ty TNHH Gen Nex Apparel (KCN Giao Long) phối hợp cùng Ban Giám đốc Công ty đến thăm và tặng quà Mái ấm Đức Quang tại xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Về nguồn và giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa LĐLĐ huyện Thạnh Phú và LĐLĐ huyện Giồng Trôm

Ngày 27/8/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạnh Phú và Ban Thường vụ LĐĐ huyện Giồng Trôm tổ chức về nguồn và giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn cho các đồng chí trong Ban Chấp hành 02 đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), hoạt động nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của Dân tộc Việt Nam.